บร๊ะเจ้าโจ๊ก แถลงความพร้อม โซคูล 0 องศา บร๊ะมหาชาบูคอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลง / บร๊ะเจ้าโจ๊ก แถลงความพร้อม โซคูล 0 องศา บร๊ะมหาชาบูคอนเสิร์ต

บร๊ะเจ้าโจ๊ก แถลงความพร้อม โซคูล 0 องศา บร๊ะมหาชาบูคอนเสิร์ต ครั้งแรกในพื้นพิภพ…โซคูล เวิลด์ทัวร์ (เอาไว้ก่อน) ครั้งนี้ประเทศไทย!!

 

 

 

บร๊ะเจ้าโจ๊ก

 

 

แถลงข่าวกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ 5 หนุ่ม So Cool ใน “โซคูล 0 องศา บร๊ะมหาชาบูคอนเสิร์ต ครั้งแรกในพื้นพิภพ…โซคูล เวิลด์ทัวร์ (เอาไว้ก่อน) ครั้งนี้ประเทศไทย!!” ที่จะทัวร์ถึง 3 ภาค ในวันที่ 22 มิถุนายน จ.ขอนแก่น, 13 กรกฎาคม จ.พิษณุโลก และ 3 สิงหาคม กรุงเทพฯ  ซึ่งในงานนี้นอกจากจะมาพูดคุยแล้วหนุ่มๆยังหยิบเพลงฮิตอย่าง คนเจียมตัว, เลี้ยงส่ง, เอ๊ะๆ ฯลฯ มาโชว์เรียกน้ำย่อยกันอีกด้วย

 

 

บร๊ะเจ้าโจ๊ก

 

 

แถมงานนี้หนุ่ม “โจ๊ก” ปลื้มใจมากๆที่จะมีคอนเสิร์ตแรกในชีวิตซักทีถึงกับนั่งลงคุกเข่ากราบพี่ๆสื่อมวลชนที่มาทำข่าวและแฟนคลับที่มาให้กำลังใจเลยทีเดียว แฟนๆที่รัก 5 หนุ่ม “โซคูล” สามารถจับจองซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และร้านอิมเมจิ้น และสามารถติดตามรายละเอียดพร้อมข่าวความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/ideafactgmm

 

 

 

เรียกน้ำย่อยกันหน่อย กับไฮไลท์โชว์ ในงานแถลงข่าว

 

SoCool โชว์เรียกน้ำย่อย คอนเสิร์ตใหญ่ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com