แกรมมี่ ฉลอง 30 ปี ผุดคอนเสิร์ตรวม ป็อปไอดอล

Home / ข่าววงการเพลง / แกรมมี่ ฉลอง 30 ปี ผุดคอนเสิร์ตรวม ป็อปไอดอล

เดินทางมอบความสุขให้กับแฟนเพลงมาตลอด 30 ปี สำหรับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ล่าสุดแตะมือให้ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ หน่วยงานด้านการจัดคอนเสิร์ตที่อยู่เคียงข้างแกรมมี่มาตลอด 30 ปี ร่วมเฉลิมฉลอง 30 ปี แกรมมี่ฯ กับโปรเจ็คท์แห่งปี ด้วยการนำความสุขที่แฟนเพลงและศิลปินที่ต่างคิดถึงกันมาตลอด รีเทิร์นกลับมาให้แฟนเพลงยุคนั้นได้มีโอกาสนัดหมายรวมตัวกันในงานเลี้ยงรุ่นครั้งนี้อีกครั้งใน “GRAMMY HAPPY FACE TIVAL” (แฮ๊ปปี้ เฟสติวัล) ตอน PARTY REUNION CONCERT (ปาร์ตี้ รียูเนี่ยน คอนเสิร์ต)

 

 

 

GRAMMY HAPPY FACE TIVAL

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าว GRAMMY HAPPY FACE TIVAL ตอน PARTY REUNION CONCERT

 

 

โดยยกพลเหล่าศิลปิน POP IDOL GRAMMY อาทิ มอส , นาวิน ต้าร์ , ไบรโอนี่ , 5 สาว (แคทรียา อิงลิช , ญาญ่าญิ๋ง , เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ , เบล-หว่าหวา ไชน่าดอลล์) จาก 2002 ราตรี กับ 2005 ฮูลาฮูลา , ซาซ่า , คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ และ ลีโอ พุฒ นำเพลงที่ทุกคนเคยร้อง เคยเต้นตามในยุคนั้นกลับมาสร้างความสนุก ความสุข ให้หายคิดถึงกันด้วย เพลงแด๊นซ์ที่ทุกคนคุ้นเคยสเต็ป และเพลงซึ้งที่ทุกคนยังร้องติดปากกันจนถึงวันนี้อาทิ เหลวไหล , ไม่รักก็บ้า , ไม่ใช่ไม่ชอบ , เพิ่งเข้าใจ , ลัดวงจร , อย่ากลับไป , OK นะคะ , นอกสายตา , ไม่รักได้ไง , ขอใครสักคน , หมวยนี่คะ , โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ , L.O.V.E , ฝันไปหรือเปล่า , เจ็บนิดนิด , จีนี่จ๋า , ฮูลาฮูล่า และเพลงฮิตสุดๆอีกมากมาย ซึ่งปรากฏการณ์แห่งความคิดถึงจะเกิดขึ้นวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2556 เวลา 19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี แน่นอน โดยเมื่อบ่ายวันก่อนจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวไปแล้วอย่างสนุกสนาน โดยมี อ้อม-สุนิสา รับหน้าที่พิเธีกรเปิดงานก่อนนำเข้าโชว์เมดเล่ย์จาก 14 นักร้องท่ามกลางเสียงกรี๊ดกร๊าดของแฟนคลับและสื่อมวลชนที่ร่วมกันร้องเพลงตามกันดังลั่นล๊อบบี้ ก่อนที่อ้อมจะนั่งสัมภาษณ์พูดคุยกับแต่ละคน เม้าท์มันส์กันอย่างสนุกสนาน

 

 

 

คูณสามซุปเปอร์แก๊งค์

แอน-แพรว-เก็ต-แก๊งค์ มาครบทีม คูณสาม ซูเปอร์แก๊งค์

ZAZA

สามสาว ซาซ่า พิม-แก้ว-น้ำหวาน กลับมาทำให้แฟนๆ ใจละลาย อีกครั้ง

ลีโอ พุฒ

ลีโอ พุฒ ชุดไหน

แคทรียา อิงลิช

โอเค นะคะ นะคะ เจอกันสักแป๊บนึง

ไชน่า ดอลล์

เบลล์-หว่าหวา ไชน่า ดอลล์ โชว์เสต็ป หมวยนี่คะ

 

 

 

“เนื่องจากปีนี้เป็นปีแห่งการเฉลิมฉลอง 30 ปี จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เราจึงเตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่เพื่อเฉลิมฉลองให้กับแฟนๆของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ หลายคอนเสิร์ต อาทิ คอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี รียูเนียน , คอนเสิร์ต Grammy Happy Face Tival เพื่อตอกย้ำ สโลนแกนของเราที่ว่า Always play with you ซึ่งศิลปินที่มาร่วมโชว์ในแต่ละคอนเสิร์ตล้วนอยู่กับแฟนเพลงมาอย่างยาวนาน และยังคงเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆมาจนถึงทุกวันนี้ สำหรับคอนเสิร์ต Grammy Happy Face Tival เป็นอีกคอนเสิร์ตหนึ่งที่เรานำนักร้องยุคทีนไอดอล ไม่ว่าจะเป็น แคทรียา อิงลิช , ไชน่าดอล์ , ญาญ่าญิ๋ง , ซาซ่า , คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ , ลีโอพุฒ , นาวิน ต้าร์ , มอส ปฏิภาณ ฯลฯ ซึ่งแฟนๆยังคงคิดถึงและเรียกร้องเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทั้งจากทาง Social Media ของศิลปินเอง หรือผ่านเข้ามายังแกรมมี่ ขณะที่น้องๆศิลปินเหล่านี้ก็คิดถึงแฟนๆของเขาเช่นเดียวกัน เราจึงจัดคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมาเพื่อให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง และหวนระลึกถึงความทรงจำดี ๆ ร่วมกันอีกครั้ง ผ่านเพลงฮิตและท่าเต้นของน้องๆศิลปินที่ตั้งใจนำมาแสดงอีกครั้งหนึ่ง อยากให้ทุกคนถือโอกาสนี้กลับมาหวนระลึกถึงความทรงจำดีๆด้วยกัน เชื่อว่าจะเป็นอีกคอนเสิร์ตหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอน” บุษบา ดาวเรือง บิ๊กบอส แกรมมี่ฯ เผย

 

 

 

 

GRAMMY HAPPY FACE TIVAL ไฮไลท์แถลงข่าวดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

 

แฟนๆสามารถเตรียมไปร่วมพลังแห่งความคิดถึงกันใน GRAMMY HAPPY FACE TIVAL ตอน PARTY REUNION CONCERT วันเสาร์ที่ 31 ส.ค.นี้ ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี โดยเปิดจำหน่ายบัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500/ 3,000 และ 3,500 บาท ที่ WWW.GMMLIVE.COM และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ WWW.FACEBOOK.COM/GMMLIVE พร้อมทางช่อง GMM MUSIC / GMM ONE ผ่านทางกล่อง GMM Z หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-6698846

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com