พ้อย ปลื้มลุคส์ผมสั้น!… แฟนชมเปรี้ยวสมวัย

Home / ข่าววงการเพลง / พ้อย ปลื้มลุคส์ผมสั้น!… แฟนชมเปรี้ยวสมวัย

พ้อย – พรวรา สิทธิประศาสน์ นักร้องสาวค่ายอาร์เอสฯ เป็นปลื้ม เมื่อแฟนคลับลงมติเป็นเสียงเดียวกันว่าผมทรงใหม่ที่เห็นในซิงเกิ้ล ‘ดราม่า’ เข้ากับพ้อยสุดๆ แถมเสริมให้ลุคส์กลายเป็นสาวเปรี้ยวสมวัย ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า…

 

พ้อย

 

“ก่อนที่ พ้อย จะตัดผมสั้นแบบนี้ เราก็เคยลองไว้ผมยาวมาก่อน พอไว้ไปไว้มาเลยมาคิดว่ามันคงไม่เหมาะกับเรามั้ง อย่างอัลบั้มที่แล้วถ้าหลายคนจำได้ พ้อยก็ไว้ผมสั้นนะ แต่คงจะไม่ได้สั้นเท่านี้(หัวเราะ) พอผมเริ่มยาวก็ลืมไปตัด คือเหมือนเราถูกใจกับทรงนี้ไปแล้วค่ะ รู้สึกว่าพอไว้ทรงนี้มันดูแลรักษาง่าย แล้วก็มีหลายคนทักว่า ดูโตเป็นสาวมั่นใจขึ้นและเปรี้ยวดีนะ เหมาะกับบุคลิกของพ้อยเลย(ยิ้ม) ก่อนหน้าที่จะออกซิงเกิ้ล ดราม่า พี่ๆ ทีมงานก็ให้พ้อยเข้ามาคุยเรื่อง ลุคส์ เสื้อผ้า หน้าผม พอเขาเห็นเราเขาก็บอกแทบไม่ต้องเปลี่ยนอะไรเลย ถือว่าลุคส์นี้เป็นตัวเองสุดๆ ตัวเราก็ชอบด้วย พอภาพออกไป แฟนเพลงชอบกัน มีแต่คนบอกกันเข้ามาว่าเป็นสาวมั่น ดูเปรี้ยวขึ้นเยอะเลย ก็ดีใจค่ะ”

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com