ป๊อด – ทฤษฎี ท้าพิสูจน์ ออร์เคสตราก็สนุกและแนวได้

Home / ข่าววงการเพลง / ป๊อด – ทฤษฎี ท้าพิสูจน์ ออร์เคสตราก็สนุกและแนวได้

ขอท้าพิสูจน์ว่า “ออร์เคสตราก็สนุกและแนวได้” เจ้าพ่อเพลงอินดี้ขวัญใจเด็กแนว “ป๊อด – ธนชัย อุชชิน” เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกใน “Twogether Pod & The Orchestra by Majung” บรรจงสร้างเป็นพิเศษเพื่อถ่ายทอดความคิดและประสบการณ์ชีวิตตลอดระยะเวลา 20 ปีเต็มบนเส้นทางสายดนตรี ผ่านบทเพลงที่มีความหมายและมีอิทธิพลต่อความรู้สึกนึกคิดในชีวิต โดยทุกบทเพลงจะนำมาแกะสลักใหม่ในรูปแบบออร์เคสตรามิวสิคโดย “ทฤษฎี ณ พัทลุง” วาทยากรหนุ่มไฟแรง เตรียมสำแดงให้เป็นที่ประจักษ์ใน วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2556 เวลา 14.00 น. และ 19.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

 

 

Twogether Pod & The Orchestra by Majung

 

 

 

“ครั้งนี้ถือเป็นเดี่ยวคอนเสิร์ตครั้งแรก ตอนนี้ก็เลยซุ่มซ้อมแบบสุดๆ จัดเต็มเลยทีเดียว โดยความพิเศษคือได้รวบรวมเหล่านักดนตรีกว่า 70 ชีวิตจากวงสยามซินโฟนิเอตต้าที่เพิ่งได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันดนตรีคลาสสิค ณ ประเทศออสเตรียมาร่วมแจม การแสดงก็จะเปลี่ยนไปจากเดิมเลย ยกตัวอย่างง่ายๆ จากที่เคยกระโดด แต่พอมาในรูปแบบออร์เคสตรา ที่มีเสียงดนตรีแปลกไปจากเดิม จะเปลี่ยนเป็นท่าอะไร หรือจะกระโดดยังไงให้สอดคล้องไปกับจังหวะเดิมๆ โดยที่ไม่ทิ้งความเป็นตัวเอง แค่คิดก็สนุกแล้ว ตอนซ้อมยิ่งสนุกกว่า แถมได้วาทยากรหนุ่ม “ทฤษฎี ณ พัทลุง” มาช่วยเติมสีสันของออร์เคสตราอย่างเต็มรูปแบบ กล้าพูดได้ว่า “อิ่ม” และ “สมบูรณ์แบบ” สุดๆ ครับ นอกจากนี้ยังถือโอกาสแต่งเพลง ทั้งเนื้อร้องและทำนองใหม่ชื่อ “ห่างไกลเหลือเกิน” และ “ที่ตรงนี้” ซึ่ง “ป๊อด” เพื่อเป็นของขวัญให้ทุกคนฟังด้วย” ป๊อด ธนชัย เล่า

 

 

 

 

 

 

 

 

ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในแวดวงดนตรีบ้านเรา แฟนเพลงห้ามพลาด Twogether Pod & The Orchestra by Majung ในวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย จองบัตรด่วนไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com