Love Balloon รักพองลม ประเดิมตอนแรก นิกกี้ เขินใจสั่น ส้ม มารี สะดุดล้มมากอด

Home / ข่าววงการเพลง / Love Balloon รักพองลม ประเดิมตอนแรก นิกกี้ เขินใจสั่น ส้ม มารี สะดุดล้มมากอด

ซีรี่ส์ Love Balloon รักพองลม แนวโรแมนติกคอมเมดี้ รักวัยรุ่นสดใสดูแล้วหัวใจพองโต โดยมี 2 พระเอกหนุ่มสุดฮอต “นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์” และ “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” ประกบนางเอกสาวหน้าใส “ส้ม-มารี เออเจนี เลอเลย์” พร้อมด้วย “นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์,นาวว์-เมธาวี พิเชษฐ์ชัยยุทธ์,แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว” และ “มายด์-ณภศศิ สุรวรรณ” มาแสดงร่วมกันเป็นครั้งแรก จะลงจอให้ได้ชมพร้อมกันครั้งแรก ในวันเสาร์ที่ 25 พ.ค.นี้ เวลา 17.30-18.30 น. ทางแบง แชนแนล ประเดิมตอนแรกก็ทำให้ทุกคนลุ้นกันแล้ว กับฉากที่ “นิกกี้” หรือ “ไต้ฝุ่น” โดน “ส้ม มารี” หรือ “อูปิม” สะดุดล้มทับกอดกันกลมกลางร้านอาหาร

 

 

 

 

ฉากนี้เป็นตอนที่ ไต้ฝุ่น (นิกกี้ ณฉัตร) นัดเจอกับ อูปิม (ส้ม มารี) เพื่อจะแลกโทรศัพท์ที่สลับกันคืนให้ แต่ก่อนจะคืนโทรศัพท์ “อูปิม” ให้ “ไต้ฝุ่น” ขอโทษที่ว่า “อูปิม” ไว้ แต่ “ไต้ฝุ่น” ไม่ยอมขอโทษ “อูปิม” เลยขู่จะแฉความลับเรื่องรูป-คลิปโป๊และข้อความในมือถือที่แชทคุยกับนางเอกกับนักข่าว “ไต้ฝุ่น” โกรธจัดพยายามคว้ามือถือจากมือ “อูปิม” แต่ “อูปิม” ลุกขึ้นวิ่งหนี “ไต้ฝุ่น” เลยวิ่งไล่จับแย่งมือถือกันกลางร้านอาหาร จนทั้งสองคนสะดุดล้มลงมากองกอดกันกลม หน้าชนหน้า ฉากนี้ “นิกกี้” ถึงกับออกอาการเขิน ใจสั่น เพราะ “ส้ม” ต้องเอาหน้ามาใกล้จ้องตากันด้วย ล้มกันอยู่หลายรอบ กว่าจะได้ท่าทางที่ผู้กำกับพอใจ

 

 

“ปกติเข้าฉากกับส้มจะต้องเป็นคู่กัดกัน แต่พอเป็นฉากที่ต้องอยู่ใกล้กัน อย่างฉากนี้ที่ส้มล้มทับผม เล่นยากตรงที่หน้าเราสองคนใกล้กันมาก ต้องทำยังไงก็ได้ให้เทคน้อยที่สุด ฝืนตัวเองว่าห้ามยิ้ม ทั้งที่ผมเขินมากๆ โอโห้…จมูกแทบจะชน ปากอยู่ห่างกันนิดเดียว แล้วตาต้องมองกัน เขินครับ แล้วน้องตาหวานมากๆ ผมก็ต้องแอบด้วยการมองติ่งหู สงสารส้มด้วยที่ต้องล้มอยู่หลายรอบ 7 เทคถึงจะผ่านไปได้” นิกกี้ เล่า

 

 

 

 

 

ติดตามชมฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักๆ ของ “นิกกี้” และ “ส้ม มารี” ได้ในตอนแรกของซีรี่ส์ “Love Balloon รักพองลม” วันเสาร์ที่ 25 พ.ค.นี้ เวลา 17.30-18.30 น. ทางช่อง Bang Channel หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/oicclub หรือ www.facebook.com/bangchanneltv หรือ www.bangchannel.com

 

 

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com