แบล็คเฮด เครียด ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต ไว้ลาย

Home / ข่าววงการเพลง / แบล็คเฮด เครียด ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต ไว้ลาย

ถือเป็นค่ายเพลงที่เน้นคุณภาพจริงๆ สำหรับค่าย “สหภาพดนตรี” เพราะล่าสุดกำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ของร็อกหัวดำ “แบล็คเฮด” ปลายเดือนพฤษภาคมนี้ แต่ด้วยความที่ต้องการแจกอัลบั้มเต็มให้แฟนเพลงที่ซื้อบัตรวีไอพีทุกที่นั่ง ซึ่งในความเป็นจริงอัลบั้มเต็มเสร็จไม่ทันเพราะต้องเพิ่มเพลง ทีมงานเลยขอเลื่อนคอนเสิร์ตไปก่อน ทำเอาร็อกรุ่นเก๋าอย่าง “แบล็คเฮด” เครียดไปเลยทีเดียว

 

 

แบล็คเฮด

 

 

“ผมต้องขอโทษแฟนเพลงของพวกเราด้วยที่ต้องเลื่อนคอนเสิร์ตไปเดือนกันยายน จริงๆ แล้วเมื่อเดือนมีนาคมเราได้คุยกับทีมโปรโมทว่าอัลบั้มเต็ม 6 เพลงน่าจะเสร็จทันคอนเสิร์ตแต่ทางทีมโปร โมทอยากให้เพิ่มเป็น 10 เพลง เพราะไหนๆ ก็จะแจกในคอนเสิร์ตแล้วก็ควรทำอะไรให้คุ้มค่ากับเงินของแฟนเพลงที่มาซื้อบัตรคอนเสิร์ตจริงๆ ทางเราก็รับปากพี่ๆ เค้าว่าจะทำให้ได้ แต่เอาเข้าจริงๆ ด้วยต่างคนต่างมีงาน และมีทัวร์คอนเสิร์ตต่างจังหวัดเข้ามาติดๆกัน ปรากฏว่าอัลบั้มเต็มที่รับปากว่าจะเสร็จปลายเดือนเมษายนเสร็จไม่ทันทีนี้ก็เลยมีปัญหาตามมาเพราะบัตรวีไอพีจะมีบ็อกเซ็ทให้ ซึ่งในนั้นจะมีอัลบั้มเต็มด้วย ทางทีมทำคอนเสิร์ตก็เลยสรุปว่าให้เลื่อนคอนเสิร์ตออกไปก่อนเพราะกลัวจะมีปัญหาเนื่องจากทำโปรโมทไปแล้วว่าจะแจกอัลบั้มเต็ม เราก็เครียดเลย คือเข้าใจว่าทุกคนต่างก็อยากจะทำให้มันดีที่สุด เราก็โอเคได้ครับ ใครขออะไรเราก็ได้ครับ แต่สุดท้ายทำไม่ทันต้องเลื่อนวันวางอัลบั้มออกไป คอนเสิร์ตก็เลยต้องเลื่อนตาม ซึ่งผมเสียใจนะที่ต้องเลื่อนคอนเสิร์ตออกไป แต่ถ้ามองอีกมุมมันก็ดีนะ ดีกว่ารีบๆทำ แล้วจับยัดๆ ไปให้เสร็จๆ ไป ซึ่งมันไม่ใช่วิธีทำงานของพวกเรา ยังไงก็ต้องขอโทษแฟนเพลงของพวกเราอีกครั้ง แต่รับรองว่าคอนเสิร์ตที่เราเลื่อนไปเดือนกันยายนมันแน่นอนครับ” ปู-อานนท์ สายแสงจันทร์ นักร้องนำ แบล็คเฮด เล่า

 

 

แฟนเพลงของ “แบล็คเฮด” สามารถติดตามข่าวสาร และสามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ “แบล็คเฮด” ได้ทาง www.facebook.com/wearemusicunion

 

 

 

ดู MV เพลง วายร้าย ไปพลางๆ ก่อนล่ะกันนะ

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com