เอ-ไทม์ โชว์บิส แถลงเปิด 3 คอนเสิร์ต 3 สไตล์

Home / ข่าววงการเพลง / เอ-ไทม์ โชว์บิส แถลงเปิด 3 คอนเสิร์ต 3 สไตล์

เอ-ไทม์ โชว์บิส แถลงเปิด 3 คอนเสิร์ต 3 สไตล์ 45 ปี เจนนิเฟอร์ คิ้ม – DJs on Stage vs The Star – 6.2.13 Dance Fever 

 

 

 

 

แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ที่จัดคอนเสิร์ต 6.2.13 ได้ประสบความสำเร็จอย่างถล่มถลายเมื่อตอนต้นเดือนที่ผ่านมากับการทุบสถิติคอนเสิร์ตที่ขายบัตรได้เร็วที่สุดเป็นประวัติการณ์ล่าสุด แรงดีไม่มีตก จัดแถลงข่าวแบบล็อตใหญ่กับ 3 คอนเสิร์ต 3 สไตล์ ถูกใจคอคอนเสิร์ต ให้เลือกชมกันอย่างจุใจ อาทิ 45 ปี เจนนิเฟอร์ คิ้ม (27-28 ก.ค. 56 @ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน) DJs on Stage vs The Star (28-29 ก.ย. 56 @ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน) และคอนเสิร์ต 6.2.13 Dance Fever (9-10 พ.ย. 56 @ อิมแพค อารีน่า เมืองทอง ธานี)

 

 

เจนนิเฟอร์ คิ้ม

 

 

 

เปิดงานแถลงข่าวด้วยโชว์เรียกน้ำย่อย จาก เจนนิเฟอร์ คิ้ม ในเพลง “แสงสุดท้าย” ก่อนพิธีกรจะกล่าวเชิญ “พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” หัวเรือใหญ่ ของ เอ-ไทม์ โชว์บิส พร้อมด้วยตัวแทนศิลปินของแต่ละคอนเสิร์ตขึ้นมาพูดคุยเกี่ยวกับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้น งานนี้ พี่ฉอด กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่า บุคคลที่ทำให้เรามีงานวันนี้ได้ก็คือแฟนๆ ของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ทุกคนค่ะ เพราะตลอดเวลาที่เราทำคอนเสิร์ตมา ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี จากทุกคนมาโดยตลอด อย่างเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา 6.2.13 เราก็ทำลายสถิติคอนเสิร์ต ขายบัตรหมดได้อย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าเราได้ร่วมสร้างปรากฏการณ์ร่วมกันหลายๆ อย่าง พวกเราทีมงานทุกคนจึงมีความคิดที่จะคืนกำไรให้แฟนๆ ด้วยการนำคอนเสิร์ตใหญ่ทั้งสามคอนเสิร์ตที่เรียกได้ว่า รวมกันแล้วครบรสที่สุด ทั้งเพลงเพราะ โชว์สวย ตลก และ ความมันส์ในรูปแบบแดนซ์คอนเสิร์ตรวมจัดเป็นแพ็คเกจเอาใจแฟนๆ ทุกคน ที่ให้การสนับสนุนเราเป็นอย่างดี มาโดยตลอด อย่างคอนเสิร์ต 45 ปี เจนนิเฟอร์ คิ้ม เราอาจจะเห็น 20 ปี คริสติน่า J20 30 ปี แอม เสาวลักษณ์ แต่ผู้หญิงคนนี้ เจนนิเฟอร์ คิ้ม จะธรรมดาได้ยังไงคะ คนอื่นจะนับเป็นชีวิตการเป็นนักร้อง แต่เจนนิเฟอร์ คิ้ม เรานับตั้งแต่เกิดกันเลยค่ะ เพราะเค้าเป็นคนที่มีอะไรหลายๆ อย่างที่น่าสนใจ มีช่วงชีวิตที่ผ่านมาแล้วเรียกว่าครบทุกรส แล้วก็เป็นศิลปินที่มีความสามารถด้านการร้องเพลง เธอร้องได้หลายภาษา หลายแนวมาก เราจึงจับความไม่ธรรมดาเหล่านี้ แหละค่ะ มารวมกัน แล้วคิดเป็นคอนเสิร์ตที่มีองค์ประกอบที่ดีสุด ทั้งเพลง โชว์ เสื้อผ้า หน้าผม เพื่อส่ง “ความไม่ธรรมดา” ออกไปให้เกิดความประทับใจสูงสุดกับผู้ชมค่ะ

 

 

 

 

 

ต่อมากับ DJs on Stage vs The Star ดีเจของเรามีศักยภาพหลากหลาย และบางทีเรียกได้ว่าแหวกแนว ศักยภาพสูงมากจนล้นทะลัก ชีวิตจริงพวกเรายังสนุก ทำไมขนขึ้นมากันบนคอนเสิร์ตแล้วคอนเสิร์ตจะไม่สนุก ซึ่งพวกเราก็แสดงฝีมือให้ได้เห็นกันมาแล้วนะคะ และครั้งนี้เรายังได้น้องๆ เดอะ สตาร์ มาร่วมสร้างสันบนเวทีอีก พี่เชื่อว่าบนเวที ต้องเป็นอะไรที่สนุกมากแน่นอนค่ะ และ 6.2.13 Dance Fever จริงๆ มันเป็นผลมาจากปรากฏการณ์ 6.2.13 เมื่อต้นพฤษภาคมที่ผ่านมานี่แหละค่ะ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่า 6-2-13 ทำลายทุกสถิติของการจัดคอนเสิร์ต ไม่ว่าจะเป็นการขายบัตร การรวมตัวของศิลปิน การรวมตัวของคนดู ในวันคอนเสิร์ต เสียงร้อง เสียงเชียร์กันกระหึ่มฮอลล์ แม้กระทั่งคอนเสิร์ตจบแล้วกระแสก็ยังไม่หมดลง พอเป็นแบบนี้ คนดูเรียกร้องอยากให้กลับมา ทางทีมงานก็คิดกันว่า งั้นเราทำคอนเสิร์ต 6.2.13 เพื่อขอบคุณคนดูอีกสักครั้งเถอะ ส่วน Dance Fever นั้นก็คือกลุ่มของนักร้องที่มีเพลงเต้นสนุกๆ ในยุคนั้น ก็จะมาร่วมแจมกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย ก็เหมือนกับรุ่นพี่ชวนรุ่นน้องมาแดนซ์ มาสร้างความสุขให้กับคนดูค่ะ ครั้งนี้เราไปเล่นที่อิมแพคกันค่ะ 2 รอบ กับเวทีเซ็นเตอร์สเตจ 360 องศา เล่นใหญ่ เล่นชัด จัดเต็มยิ่งกว่าเดิมค่ะ” พี่ฉอดก็อยากฝาก ทั้ง 3 คอนเสิร์ตนี้ด้วยนะคะ พวกเราตั้งใจทำงานกันเต็มที่ ให้สนุกที่สุด ครบรสที่สุด เพื่อแทนคำขอบคุณ และกำลังใจที่ทุกคนมีให้ เอ-ไทม์ โชว์บิส ในทุกๆ คอนเสิร์ต มาเจอกัน มาสนุกด้วยกันนะคะ” พี่ฉอดกล่าว

 

 

 

 

 

จำหน่ายบัตรทั้ง 3 คอนเสิร์ตพร้อมกันวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา พิเศษสุดๆ เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตทั้งสามคอนเสิร์ตภายใน 30 มิถุนายนนี้ หากชำระด้วยเงินสด จะได้รับส่วนลดไปเลยทันที 10 % หรือสำหรับใครที่ถือบัตรเครดิต KTC สามารถผ่อนชำระ 0 เปอร์เซ็นต์เป็นเวลา 6 เดือน เมื่อซื้อที่เคาท์เตอร์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com www.atimemedia.com และ www.atimeshowbiz.com

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com