ทัช-หลุยส์-ลิฟท์ ออย – บอย สเก๊าท์ ฟิตเกินร้อย อาร์เอส มีทติ้ง คอนเสิร์ต รีเทิร์น 2013

Home / ข่าววงการเพลง / ทัช-หลุยส์-ลิฟท์ ออย – บอย สเก๊าท์ ฟิตเกินร้อย อาร์เอส มีทติ้ง คอนเสิร์ต รีเทิร์น 2013

ทัช,หลุยส์,บอยสเก๊าท์,ลิฟท์ ออย ตัวแทนขุนพลป๊อบไอดอลยุค 90 โชว์ฟิซ้อมเกินร้อยย้ำพร้อมเขย่าเวที “อาร์เอส มีทติ้ง คอนเสิร์ต รีเทิร์น 2013” พร้อมประสานเสียงย้ำว่าพร้อม “ฟิตเปรี๊ยะ โชว์ทั้งร้องทั้งเต้น ทั้งยิงมุข จัดเต็มกันทุกคนครับ”

 

 

 

RS Meeting Concert 2013

 

 

เช็คความพร้อมทั้งข้อเข่าและพลังเสียงร้องของขุนพลบันเทิงยุค 90 สุดฮ๊อตแห่ง “อาร์เอสฯ” ก่อนขึ้นเวที “อาร์เอส มีทติ้งคอนเสิร์ต รีเทิร์น 2013” ในวันที่ 18-19 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานีเหล่าศิลปินยุค 90 งานนี้ทีมข่าวบันเทิงบุกไปถึงซ้อมบ้านสี่ศิลป์ ย่านลาดพร้าว90 ก่อนจะรวมตัวเป็น 14 ศิลปิน ขึ้นเสิร์ฟความสุขที่จะกลายเป็นความทรงจำไม่รู้ลืมให้กับเหล่าแฟนเพลงที่คิดถึง ทั้ง “ทัช,,ลิฟท์&ออย,บอยสเก๊าท์และหลุยส์ สก๊อตต์” ต่างกำลังฟิตเปรี๊ยะซ้อมร้องโดยมี”ครูแหม่ม พัชริดา วัฒนา” คอยแนะนำและให้กำลังใจ เท่านั้นยังไม่พอยังลุยซ้อมเต้นกันต่ออย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย และยืนยันความพร้อมว่า “ฟิตเปรี๊ยะ โชว์ทั้งร้องทั้งเต้น ทั้งยิงมุข จัดเต็มกันทุกคนครับ”

 

 

 

RS Meeting Concert 2013

 

 

หนึ่งในขุนพลป๊อบไอดอลอย่าง “บอย สเก๊าท์” เป็นตัวแทนเปิดใจว่า

“พวกเราพร้อมแล้วครับ จากที่เห็นคือทั้งร้องทั้งเต้นเราเต็มที่ครับ ตอนนี้พวกเราไม่ค่อยกังวลเรื่องร้องเพลง หรือเต้นสักเท่าไรเพราะคุมเข้มและซ้อมกันเต็มที่มากๆครับ ดูอย่างพี่ทัช สิครับสเต็ปเค้าก็ยังเต็มที่ ส่วนทีมแร็พเตอร์ ที่เราเห็นกันก็ไม่น้อยหน้าเรื่องร้องเรื่องลืมเนื้อไม่มีครับ จากที่เรามาซ้อมด้วยกันบ่อยๆ เรื่องที่เรากังวลใจคือ…เวลา..ครับ…เวลาที่เค้าให้เราโชว์บนเวทีครับ..ว่าจะไม่พอให้พวกเราเม้าท์..กัน เพราะแค่ซ้อมก็ยังยาวนานขนาดนี้ พวกเรามาซ้อมกันแล้วไม่อยากให้แฟนเพลงทิ่คิดถึงเราพลาดโอกาสนี้นะครับ พวกเราทุกคนตั้งใจกันเต็มที่เพื่อให้แฟนเพลงที่คิดถึงเราจะสามารถเก็บไว้เป็นความทรงจำที่น่าประทับใจกันตลอดไปครับ”

 

 

คอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย“อาร์เอส มีทติ้ง คอนเสิร์ต รีเทิร์น 2013” ระดม 14 ศิลปิน “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง,ลิฟท์&ออย,บอยสเก๊าท์,แร็พเตอร์,เต๋า สมชาย เข็มกลัด, เจมส์ เรืองศักดิ์,บาซูและอนัน อันวา” ครั้งนี้ 2 รอบเท่านั้น ที่ทุกคนจะพลาดไม่ได้ เพราะไม่มีรอบต่อไปแล้ว ในวันเสาร์ที่ 18 และวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2556 ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เวลาแสดง 20.00 น. ราคาบัตร 3000/2500/2000/1500/1000/บาท จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com