กู๊ดบอย ซิงเกิลแรกในชีวิตของสาวเก๋ ตาตั้น

Home / ข่าววงการเพลง / กู๊ดบอย ซิงเกิลแรกในชีวิตของสาวเก๋ ตาตั้น

พร้อมแล้วสำหรับสาวน้อยผิวเข้ม อายุเพียง 17 ปี “ตาตั้น-ภัทรปรียา ยืนยาว” ศิลปินหญิงคนแรกของสังกัด “จี.ไอดี” ในเครือ GMM GRAMMY ซึ่งซิงเกิลแรกในชีวิตนี้มีชื่อว่า “กู๊ด บอย” กับสไตล์ดนตรีอีเลคโทร แดนซ์ ที่มีส่วนผสมระหว่างดนตรี สวีดิช แดนซ์ เพิ่มลูกเล่นให้สนุกมากยิ่งขึ้นด้วยดนตรีสดและเครื่องดนตรีประเภทเพอร์คัสชั่น จึงทำให้ซิงเกิลนี้น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

 

 

ตาตั้น

 

 

ซิงเกิล “กู๊ด บอย” นี้ได้โปรดิวเซอร์มือฉกาจ “เหมือนเพชร อำมะระ” หรือที่รู้จักกันในนาม “โจ วงแพนเค้ก” รับอาสามาดูภาพรวมทั้งหมด เพลงนี้ได้ดีไซน์การร้องออกมาให้มีหลายอารมณ์ในเพลงเดียวกัน จึงทำให้ “ตาตั้น” ได้โชว์ความสามารถในการร้องแบบสไตล์คนผิวสี ซึ่งเป็นแนวการร้องที่ “ตาตั้น” ชื่นชอบและถนัดอยู่แล้ว แถมยังได้เพื่อนซี้ในโครงการจี-จูเนียร์ อย่าง “คอปเตอร์-ภูมินทร์ นภาวุฒ” มา featuring ในเพลงนี้อีกด้วย แถมยังเพิ่มความสนุกด้วยสไตล์การเต้นแบบอิเลคโทร ฟังค์ ที่รับประกันความเก๋ เปรี้ยว ชนิดที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน ส่วนเนื้อหาของเพลงก็เกี่ยวกับความรักของวัยรุ่นที่จับได้ว่าแฟนของตัวเองมีกิ๊กแต่ก็ทำเป็นไม่รู้เรื่อง เนื้อหาของเพลงจึงเป็นการประชดประชันแบบสนุกสนาน บวกกับท่อนฮุคที่ฟังทีไรก็ติดหูและร้องตามได้ งานนี้สาวเก๋ “ตาตั้น” เปิดใจพูดถึงซิงเกิลแรกนี้ว่า “ก่อนอื่นตาตั้นก็อยากจะขอขอบคุณผู้ใหญ่ที่แกรมมี่ทุกคนที่ได้ให้โอกาสดีๆ แบบนี้ สำหรับเพลงกู๊ด บอย นี้ ตาตั้นก็ดีใจและตื่นเต้นมากๆค่ะ ตอนเข้าห้องอัดครั้งแรกยิ่งตื่นเต้นเข้าไปอีก แต่ก็ได้กำลังใจจากคนรอบข้าง เลยตั้งใจ มุ่งมัน ทำทุกอย่างออกมาให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้ครอบครัว ตัวเอง ผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส ผิดหวัง สุดท้ายนี้ตาตั้นก็อยากจะขอฝากเพลงกู๊ด บอย เพลงแรกในชีวิต ให้ทุกคนได้ฟังกัน เพราะทั้งตัวตาตั้น ทีมงานทุกคนทุกฝ่าย ตั้งใจมากจริงๆ ค่ะ”

 

 

 

 

สามารถหาฟังเพลงเก๋ๆ “กู๊ด บอย” ของศิลปิน “ตาตั้น-ภัทรปรียา ยืนยาว” ได้พร้อมกันทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ 17 พ.ค.นี้อย่างแน่นอน!!! และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *1232626 หรือสามารถติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆ เพิ่มเติมที่ www.gidlabel.com และ www.facebook.com/gidlabel

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com