โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ การันตี Cool Music Alive โดนใจแฟนเพลง

Home / ข่าววงการเพลง / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ การันตี Cool Music Alive โดนใจแฟนเพลง

คัดสรรเพลงหวานๆสุดไพเราะมาจนมั่นใจว่าโดนใจแฟนเพลงอย่างแน่นอนสำหรับคอนเสิร์ต COOL Music Alive TOR+ C major in love (คูล มิวสิคอะไลฟ์ โต๋ ซี เมเจอร์ อิน เลิฟ) ของคลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ 93

 

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ COOL Music Alive TOR+ C major in love

 

 

“สำหรับคอนเสิร์ต COOL Music Alive TOR+ C major in love (คูล มิวสิคอะไลฟ์ โต๋ ซี เมเจอร์ อิน เลิฟ)เป็นอีกคอนเสิร์ตที่รู้สึกตื่นเต้นพอสมควรเพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็เป็นคอนเสิร์ตที่จะเน้นความไพเราะของเพลงเรียกว่าซึ้งและหวานไปพร้อมๆกัน ซึ่งมันค่อนข้างที่จะยากเหมือนกันเพราะความไพเราะของเพลงแต่ละเพลงนั้นมันก็แตกต่างกันออกไป ดังนั้นการที่จะเลือกเพลงรักมาร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้มันจึงเป็นโจทย์ที่ยากพอสมควร และเพลงที่ผมเลือกมานั้นก็พยายามให้มีความหลากหลายจริงๆ แต่ผมก็เชื่อว่าเพลงที่ผมเลือกมาร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะต้องชอบและโดนใจทุกคนแน่ ซึ่งก็จะบทเพลงของความรักในหลายแง่มุม และผมมั่นใจว่าทุกคนก็ต้องร้องได้ด้วย สำหรับเรื่องของการโชว์ในคอนเสิร์ตก็พยายามที่จะเน้นเรื่องของความสนุกสนานสอดแทรกเข้าไปด้วย ไม่ใช่เพียงแค่ความหวานซึ้งเพียงอย่างเดียว ส่วนเรื่อของแขกรับเชิญนั้นขอบอกว่าสุดพิเศษจริงๆรับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เจอกับผมได้ที่คอนเสิร์ต COOL Music Alive TOR+ C major in love (คูล มิวสิคอะไลฟ์ โต๋ ซี เมเจอร์ อิน เลิฟ) วันอาทิตย์ที่ 23 มิ.ย.56 ที่คริสตัล แกรนด์ บอลลูน แอท ซีดีซี ผู้สนใจเข้าชมคอนเสิร์ตสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่คลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ 93 หรือ www.coolism.net” โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร เผย

 

 

 

เพลงใหม่ กั๊ก ฟังแล้วหรือยัง

 

 

 

 

ย้อนไปดู Cool Music Alive ครั้งก่อนๆ กันดีไหม

 

Cool Music Alive ตู่ ภพธร ปลื้ม กำลังใจล้นคอนเสิร์ต Cool Music Alive

Cool Music Alive Scrubb – Tattoo Colour มันส์สุดเหวี่ยงแบบไม่สนโลกแตก

Cool Music Alive ไฮไลท์ COOL Music Alive MILD vs 25 HOURS

Cool Music Alive ดูคลิป ฟ้า..ฉันไม่เป็นอะไร – Jida

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com