แจ้ ยิ้มรับกระแสคอนเสิร์ต ฝันสีทอง ขายดี แต่มีแค่รอบเดียวเท่านั้น

Home / ข่าววงการเพลง / แจ้ ยิ้มรับกระแสคอนเสิร์ต ฝันสีทอง ขายดี แต่มีแค่รอบเดียวเท่านั้น

เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จแบบถล่มทลายกับคอนเสิร์ตสุดคลาสสิคยิ่งใหญ่แห่งปีของผู้ชายคนนี้ แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ ที่หลังจากแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเมื่อกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา ก็ทำเอาผู้จัดดีใจแบบขีดสุด เพราะได้รับกระแสตอบรับดีมาก บอกตรงนี้เลยว่ายอดจำหน่ายบัตรใกล้ sold out งานนี้พี่แจ้รู้ข่าวเข้าถึงกับเอ่ยปากขอบคุณทุกๆคนที่มีบัตรแล้วในมือ แถมยังฟิตซ้อมคอนเสิร์ตเพื่อแฟนๆ อย่างเต็มที่ คอนเฟิร์มความประทับใจแบบ “ที่สุดของแจ้” ของแท้แน่นอน!!!!!!

 

 

คอนเสิร์ต ฝันสีทอง ตอน ยิ่งนาน ยิ่งรัก แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ Classical Concert

 

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตประวัติศาสตร์ “ฝันสีทอง” ตอน ยิ่งนาน ยิ่งรัก แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ Classical Concert ที่มาพร้อมกับเวทีสุดอลังการแบบจัดเต็ม ที่จะทำให้ทุกคนประทับใจแบบไม่รู้ลืม ด้วยบทเพลงและเสียงที่คุ้นเคยในค่ำคืนที่ “จะไม่มีเพลงใดในโชว์นี้ ที่ไม่เคยอยู่ในหัวใจคุณ” และชายผู้นี้ แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ กำลังรอทุกคนมาร่วมเป็นหนึ่งในความฝันที่ไม่เหมือนใครของเขา ในวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2556 เวลา 18.00 น. ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนารอบเดียวเท่านั้น

 

 

 

 

 
สำหรับคนที่ยังช้าอยู่ รีบๆ จับจองที่นั่งได้แล้วที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา โทร.0-2262-3456 บัตรราคา 4,000 / 3,000 / 2,000 และ 1,000 บาท

 

 

พี่แจ้ ในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ (25-04-2013)

 

 

 

 

 

 

สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย  แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ ใน วู้ดดี้ เกิดมาคุย

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com