ABnormal ปล่อยเพลงใหม่ พูดไม่ค่อยถูก

Home / ข่าววงการเพลง / ABnormal ปล่อยเพลงใหม่ พูดไม่ค่อยถูก

หายหน้าไปจากวงการเพลง 5 ปีเต็มๆ สุดท้ายก็ทนเสียงเรียกร้องจากแฟนๆไม่ไหว ต้องกลับมารวมตัวกันปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษและเพลงละครถึง 4 เพลง และก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมากในทุกๆเพลง จนทำให้วงร็อคพูดน้อยอย่าง ABnormal ที่ประกอบไปด้วย ‘กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร’ (ร้องนำ) , ‘โอ่ง-วิสารท กุลศิริ’ (กีต้าร์) และ ‘เก่ง-นที แสนทวี’ (มือเบส) ตัดสินใจที่จะปล่อยเพลง ‘พูดไม่ค่อยถูก’ ซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มเต็มของตัวเองทันที แถมยังได้นักแต่งเพลงมือทองอย่าง ‘ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม’ มาเขียนเพลงและนั่งแท่นเป็น Lyric Director ทั้งอัลบั้มอีกด้วย และเพื่อไม่ให้แฟนเพลงรอนานทั้ง 3 คนก็เดินหน้าถ่ายทำเอ็มวี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

 

AB Normal เพลง พูดไม่ค่อยถูก

 

 

เริ่มจากนัดกองกันที่โรงเรียนเบญจมินทร์ตั้งแต่ 6 โมงเช้า เปิดฉากแรกด้วยการถ่ายทำเนื้อเรื่องในวัยเด็ก ซึ่งต่างคนต่างมีใจให้กันและกันตั้งแต่ตอนนั้น แต่ยังไม่มีใครพูดความรู้สึกที่แท้จริงออกไป จนถึงวันที่เรียนจบและแยกย้ายกันไป งานนี้พระเอกและนางเอกวัยเด็กก็แสดงออกมาได้อย่างสดใสสมวัยเรียนได้อย่างเป็นมืออาชีพ ต่อจากนั้นก็ถึงตาของวง ABnormal ถ่ายไลน์ซิ้งค์ในบรรยากาศของห้องเรียน ซึ่งทั้ง 3 คนก็ถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงผ่านเครื่องดนตรีของตัวเองอย่างไม่มีใครยอมใคร ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อนก็ตาม ฉากต่อมาถึงคิวพระเอกมาดนิ่งอย่าง ‘อั๋น-วิทยา’ รับช่วงต่อในตอนโต ซึ่งรับบทหนัก เพราะต้องแสดงทั้งสีหน้าและอารมณ์ให้เข้าถึงบทบาทมากที่สุดในเอ็มวีเพลงนี้ แต่ก็ทำออกมาได้ถูกใจผู้กำกับและทำให้แต่ละฉากผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว

 

 

 

AB Normal เพลง พูดไม่ค่อยถูก

 

 

 

“วันนี้พวกเรามาถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงพูดไม่ค่อยถูกครับ จริงๆพวกเราก็มีหน้าที่มาถ่ายไลน์ซิ้งค์และช่วยลุ้นที่หน้าจอมอนิเตอร์ ในส่วนของเนื้อเรื่องได้คุณ อั๋น วิทยา มาเล่นให้ก็ดีใจมากครับ เคยชมผลงานของเขามาบ้าง เขาเล่นเก่งมากๆ ทั้งการแสดงออกทางด้านสีหน้า และแววตา เพลงนี้ได้พี่ฟองเบียร์มาแต่งเพลงนี้ให้ด้วย เขาตั้งใจที่จะสานต่อจากเพลงพูดไม่ค่อยเก่งที่ตอนนั้นพี่ศล (กุศล เหล็กศิริ) ได้แต่งเอาไว้ ถึงแม้ว่าตอนนี้พี่เขาจะเสียชีวิตไปแล้วแต่พวกเราก็ยังรู้สึกขอบคุณพี่เขาอยู่เสมอที่แต่งเพลงดีๆให้พวกเราเอาไปร้องจนดังขนาดนี้ ฝากติดตามมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วยนะครับ ตอนจบมีเซอร์ไพรส์แน่นอน” กวาง นักร้องนำ AB Normal เผย

 

 

 

 

 

 

 

‘พูดไม่ค่อยถูก’ ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มที่ 5 ของ ABnormal ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *123 4999 และ iTunes สามารถชมมิวสิควิดิโอได้ที่ช่อง GMM Music และรายการเพลงของแกรมมี่ รวมไปถึงเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ ‘ABnormal’ ได้ที่ www.facebook.com/abnormalrockband , Instagram – @abnormalband

 

 

 

คลิกที่ภาพด้านล่าง เพื่อชม MV พูดไม่ค่อยถูก

ดู MV เพลง พูดไม่ค่อยถูก AB Normal

 

 

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com