บร๊ะเจ้า! So Cool จะเปิดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ อลังการเว่อร์!!

Home / ข่าววงการเพลง / บร๊ะเจ้า! So Cool จะเปิดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ อลังการเว่อร์!!

So Cool 0องศา บร๊ะมหาชาบูคอนเสิร์ต ครั้งแรกในพื้นพิภพ So Cool World Tour (เอาไว้ก่อน) ครั้งนี้ประเทศไทย!!!

 

SO COOL

 

เตรียมตัวให้พร้อมกับการแสดงบร๊ะลานุภาพเต็มรูปแบบจาก So Cool และบรรดาแขกรับเชิญที่จะมาช่วยสร้างความมันส์ บ้า เว่อร์ เยอะ จนน้ำตาไหลพราก สามรอบ สามวัน สามจังหวัด 22 มิถุนายน ที่ขอนแก่น, 13 กรกฎาคม ที่พิษณุโลก (บัตรราคา 500 บาท) และปิดท้าย ฟินาเล่!! ในวันที่ 3 สิงหาคม ณ Central World Live Hall กรุงเทพมหานคร (บัตรราคา 1,000 บาท) จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

 

สารพัดความพิเศษของ So Cool 0 องศา บร๊ะมหาชาบูคอนเสิร์ตฯ

 

* ชื่อเต็มของคอนเสิร์ตนี้เป็นชื่อคอนเสิร์ตที่ยาวที่สุดที่เคยมีมา เนื่องจากความเป็น So Cool การจะตั้งชื่อธรรมดาคงจะดูไม่เว่อร์ ไม่เยอะ!!! ทั้งหมดทั้งมวลเลยสรุปออกมาเป็นชื่อคอนเสิร์ตได้ว่า So Cool 0องศา บร๊ะมหาชาบูคอนเสิร์ต ครั้งแรกในพื้นพิภพ So Cool World Tour (เอาไว้ก่อน) ครั้งนี้ประเทศไทย!!!

 

* So Cool World Tour (เอาไว้ก่อน) ครั้งนี้ประเทศไทยฯ... เพื่อตอกย้ำให้รู้ว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่ใช่แค่คนกรุงเทพฯ เท่านั้นที่จะได้ดู So Cool ยังจะยกความสนุก ความเว่อร์ ความเยอะ ไปถึงต่างจังหวัด อย่าง ขอนแก่นและพิษณุโลก อีกด้วย

 

* Concept คือ มันส์ บ้า เว่อร์!! เมื่อนึกถึง So Cool ทุกคนจะนึกถึงความตลก ความอารมณ์ดี ในคอนเสิร์ตนี้จะทวีความตลกเว่อร์ เล่นดนตรีแบบมันส์เว่อร์ แต่งตัวแบบเยอะเว่อร์ และแขกรับเชิญที่เยอะเว่อร์ๆ

 

* แขกรับเชิญ เป้ อารักษ์, แอม เสาวลักษณ์, บางแก้ว, เจ เจตริน, Ebola, ต่อ- ซิลลี่ฟูล, ศิริพร อำไพพงษ์ และ แจ๊ส ชวนชื่น จะได้เห็น Scene การเปิดตัวแขกรับเชิญที่เหนือคาด เว่อร์ เยอะ!!!

 

* การดวลกลองระหว่าง มาร์ช So cool กับ พี่ต่อ ซิลลี่ฟูล / โจ๊กรอบดึก ปะทะ แจ๊ส ชวนชื่น / ตอกย้ำความเป็นชาวร็อคด้วยวง Ebola ปะทะ So Cool ปะทะ บางแก้วเป็นการดวลกัน และ Featuring กันอย่างที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน / พี่แอม แขกสุดพิเศษ ที่ So Cool เรียกว่า แม่ / เจ เจตริน ชวน so cool dance กันให้สนั่นฮอลล์ ต้องติดตาม และสุดท้าย หล่อเว่อร์ กับเป้ อารักษ์ ที่จะมาพร้อมกับเดอะปีศาจแบนด์

 

* นอกจาก โจ๊ก และ So Cool จะเตรียมการซ้อมอย่างหนัก เลือกเพลงเอง เลือกแขกรับเชิญเองแล้ว พวกเขายังจะโชว์ทักษะการเต้นในคอนเสิร์ตนี้อีกด้วย

 

เหล่าสาวกบร๊ะเจ้า, พลพรรคปลาดุก(ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) และ โซคูลเลี่ยน (So Coolian) ไม่ควรพลาดคอนเสิร์ตด้วยประการทั้งปวง!!

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com