25 hours เตรียมพร้อมจัดเต็ม คอนเสิร์ตใหญ่อย่างเป็นทางการ

Home / ข่าววงการเพลง / 25 hours เตรียมพร้อมจัดเต็ม คอนเสิร์ตใหญ่อย่างเป็นทางการ

คอนเสิร์ต “รถจักรยานยนต์ฮอนด้า Present …25 hours Colour in Live by Believe Records & Radio OK” คอนเสิร์ตครั้งแรกครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีจากค่ายเพลงบีลีฟเรคคอร์ดและศิลปินกลุ่ม 25 hours หลังจากที่มีกระแสเรียกร้องจากทั้งสื่อและแฟนเพลงมาเป็นเวลากว่า 5 ปี หลังจากที่ปล่อยกระแสทุกอารมณ์ความมันส์ไปกับเสียงเพลงให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันเป็นระลอกกับบทเพลงของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นเพลง ยินดีที่ไม่รู้จัก, ทำได้เพียง, ถามจันทร์, โลกใบใหม่, คนข้างๆ, เที่ยงคืนสิบห้านาที

 

 

 

25 hours Colour in Live

 

 

วันนี้ศิลปินกลุ่ม 25 hours (แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์ (ร้องนำ), โฟร์-ประทีป สิริอิสสระนันท์ (กีต้าร์), ปู๋-ปิยวัฒน์ มีเครือ (กีต้าร์), บัง-เอกศิริ กำบังภัย (เบส) และ จ๊อบ-กฤตพงศ์ สกุลนามอเนก (กลอง) ที่แอบกั๊กพลังภายในมาเป็นปีๆ ก็พร้อมแล้วที่จะระเบิดความสนุกสนานเต็มรูปแบบภายใต้คอนเสิร์ต “รถจักรยานยนต์ฮอนด้า Present…25hours Colour in Live by Believe Records & Radio OK” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม นี้ ณ อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก โดยงานนี้ทางวงและค่ายเพลงบีลีฟเรคคอร์ดได้จับมือกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าและเรดิโอโอเค ที่จะมาร่วมคาราวานแห่งความสนุกสนาน พร้อมกับธีมคอนเสิร์ต สุดคูล Colour in Live ที่จะดึงเอาสีสันในแต่ละเพลงของพวกเขามาละเลงเป็นความมันส์ บนเวที คอนเสิร์ตให้ครบทุกอารมณ์ ทั้งสุข เศ้รา เหงา และรัก โรแมนติก เรียกได้ว่า เป็นปฏิบัติการสีสันแห่งดนตรี ที่หาชมได้ยากจริงๆ นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์และทีเด็ดสุดพิเศษที่ทางวงเตรียมไว้รอแฟนเพลงอีกมากมายให้ได้รอลุ้นกันรับรองได้ว่าสมใจอยากแฟนๆ ที่คอยกันมานานแน่นอน งานนี้ใครที่อยากทำความรู้จักกับ 25 hours ให้มากขึ้น เปลี่ยนจาก “ยินดีที่ไม่รู้จัก” เป็น “ยินดีที่ได้รู้จัก” ต้องเตรียมตัวฟิตร่างกายให้พร้อม แล้วมากระโดดไปด้วยกันกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตองพวกเขา คอนเสิร์ต “รถจักรยานยนต์ฮอนด้า Present…25hours Colour in Live by Believe Records & Radio OK” บัตรราคา 600, 900, 1,000 และ 1,200 บาท ซื้อบัตรได้ที่ Thai Ticket ทุกสาขา สามารถติดตามอัพเดทข่าวสารได้ทาง www.facebook.com/believerecords , www.facebook.com/25hoursband

 

 

————————————————————————————————————-

พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ 25 Hours ร่วมสนุกชิงบัตรไปดูคอนเสิร์ต 25 hours Colour in Live จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) ด้วยการตอบคำถาม “คอนเสิร์ตใหญ่ ของ 25 Hours มีชื่อว่า???” ร่วมสนุกทางอีเมล์เท่านั้น ด้วยการส่งคำตอบที่ถูกต้อง พร้อม ชื่อ และ เบอร์โทรกลับ ทางอีเมล์ musicmthai@yahoo.com (อย่าลืมใส่ Subject 25 Hours ในการร่วมสนุกด้วยนะครับ) ภายในเที่ยงคืน วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม โดยทางทีมงาน จะติดต่อกลับหาผู้โชคดีอีกครั้ง ทางอีเมล์