นิว – จิ๋ว สุดปลื้ม เพิ่มรอบ 3 NJ’S STORY CONCERT

Home / ข่าววงการเพลง / นิว – จิ๋ว สุดปลื้ม เพิ่มรอบ 3 NJ’S STORY CONCERT

เปิดขายบัตรคอนเสิร์ตไปไม่กี่วัน บัตรขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 รอบ สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต NJ’S STORY CONCERT ทำเอา 2 สาวเสียงดี นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู ค่ายแกรมมี่ฯ ถึงกับปลาบปลื้มยิ้มไม่หยุดเพราะแฟนๆให้การตอบรับดีมาก ล่าสุด iDea Fact (ไอเดียแฟค) หน่วยงานใหม่ภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ตอบรับกระแสความแรงจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตเพิ่มรอบเป็นรอบที่ 3 ในวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายนนี้อีกหนึ่งรอบกันไปแล้วที่ตึกแกรมมี่ ซึ่งรวมรอบการแสดงเป็น 3 รอบเต็มอิ่ม ในวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ที่ 7-8-9 มิถุนายนนี้ ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เวลา 19.00 น.

 

 

นิว-จิ๋ว

 

 

 

“ดีใจมากๆค่ะ พอรู้ว่าบัตร 2 วันที่เปิดขายหมดเกลี้ยง พวกเราตื่นเต้นมาก ต้องขอขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้การสนับสนุนนิวจิ๋วมาโดยตลอดนะคะ ตอนนี้ทางทีมงานได้เปิดเพิ่มรอบ 3 แล้ว เพื่อให้แฟนๆที่ยังไม่มีบัตรได้จับจองซื้อบัตรกัน เพราะเราอยากให้แฟนๆทุกคนมาเจอ มาร้องเพลงไปกับเรา 2 คน ช่วงนี้ต้องฟิตร่างกายเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเลยค่ะ ต้องทำการบ้านหนักมากขึ้น ซ้อมเยอะขึ้น เตรียมร่างกายให้พร้อม เพราะอยากให้แฟนๆทั้ง 3 รอบประทับใจมากที่สุด นอกจากจะมีหลายๆซีนที่เราเตรียมมาเซอร์ไพรส์แฟนๆแล้ว แขกรับเชิญทั้ง อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ก็เตรียมความพิเศษมาเอาใจแฟนๆอีกด้วย วันนี้งานแถลงข่าวเพิ่มรอบ 3 พวกเราก็หยิบเพลงฮิตเมดเล่ย์มาโชว์เรียกน้ำย่อยกันก่อน แต่วันคอนเสิร์ตจริงรับรองว่าจะมีทีเด็ดครบทุกอารมณ์ เรียกว่าคอนเสิร์ตนี้จะได้เห็นโชว์ที่นิวจิ๋วไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกเลยค่ะ ก็อยากให้แฟนๆจัดเต็มซ้อมร้องซ้อมเต้นมาเลยนะคะ มาร่วมสร้างความสุขใจไปด้วยกันในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของนิวจิ๋วแล้วเจอกันนะคะ” สองสาวเสียงดี นิว-จิ๋ว เผย

 

 

นิว-จิ๋ว

นิว-จิ๋ว

นิว-จิ๋ว

 

 

 

สำหรับคอนเสิร์ต NJ’S STORY CONCERT จะจัดขึ้นในวันที่ 7-8-9 มิถุนายนนี้ ที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ แฟนๆสามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขาโทรศัพท์ 02-262-3456 บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 และ 2,500 บาท และติดตามข่าวความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ideafactgmm

 

 

เรียกน้ำย่อย ก่อนดูคอนเสิร์ตใหญ่ ของสองสาว นิว-จิ๋ว ไปฟังเมดเล่ย์แบบสดๆ 5 เพลงฮิตของสองสาวกันเลย

 

นิว – จิ๋ว โชว์เรียกน้ำย่อย คอนเสิร์ตใหญ่ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com