The Phantom Of The Opera เปิดฉากสุดอลังการ

Home / ข่าววงการเพลง / The Phantom Of The Opera เปิดฉากสุดอลังการ

เปิดฉากยิ่งใหญ่ อลังการ สมการรอคอยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเพลงเลื่องชื่อระดับโลก เดอะ แฟนธอม ออฟ ดิ โอเปร่า ที่ บีอีซี-เทโร ซีเนริโอ นำมาเปิดการแสดงให้คนไทยได้ชมกันที่ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 7 พ.ค. – 9 มิ.ย. 2556 โดยเมื่อวันที่ 9 พ.ค. ที่ผ่านมา เป็นรอบกาล่าไนท์ ที่ทางผู้จัดได้เชิญแขกผู้มีเกียรติต่างๆ ทั้งเหล่าผู้สนับสนุน, ผู้จัดละคร, ศิลปิน, ดารา และ ผู้สื่อข่าว ไปร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและชื่นชมยินดี กับละครเพลงชื่อดังของโลกที่เดินทางมาเปิดการแสดงถึงบ้านเรา

 

 

The Phantom Of The Opera

สำหรับละครเพลงเรื่อง เดอะ แฟนธอม ออฟ ดิ โอเปร่า นั้นถูกบันทึกว่าเป็นละครเพลงที่เปิดการแสดงยาวนานที่สุดในโรงละครบรอดเวย์ มากกว่า 25 ปี ประสบความสำเร็จจากรางวัลต่างๆที่ได้รับมามากมายถึง 50 รางวัล ซึ่งรวมถึง 7 รางวัลโทนี่อวอร์ด ได้รับคำชื่นชมมาแล้วนับไม่ถ้วนจากสื่อและนักวิจารณ์ทั่วโลก ซึ่งความโดดเด่นที่ถูกกล่าวถึงมาตลอดระยะเวลากว่า 2 ทศวรรษ คือ เนื้อร้องที่มีครบทุกรสชาดทั้งเรื่องความรัก ความแค้น ตื่นเต้น ลึกลับซับซ้อน ของตัวละครเอก แฟนธอม อัจฉริยะของวงการละครเพลงที่มีใบหน้าเสียโฉม ผู้ซึ่งคอยหลอกหลอนอยู่ส่วนลึกของโรงละครปารีสโอเปร่าเฮาส์ เขาลุ่มหลงในความสามารถและความงามของนักแสดงเสียงโซปราน่าสาวนามว่า คริสตีน ที่เขาได้หลอกล่อให้เธอมาเป็นลูกศิษย์ของตน และในขณะเดียวกันเขาตกหลุมรักเธออย่างบ้าคลั่ง โดยไม่รู้ว่าคริสตีนนั้นหลงรักชายหนุ่มอีกคนนึงคือ ราอูล ความลุ่มหลงนี้ ได้กลายเป็นแรงริษยา ความบ้าคลั่ง ซึ่งเป็นบ่อเกิดของเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นที่ติดตามมามากมาย

 

 

The Phantom Of The Opera

โดยเรื่องราวทั้งหมดถูกถ่ายทอดผ่านบทเพลงอันแสนไพเราะหลายต่อหลายเพลง เช่น “เดอะ แฟนธอม ออฟ ดิ โอเปร่า”, “มิวสิค ออฟ เดอะ ไนท์“ ซึ่งเป็นผลงานการประพันธ์ของ แอนดรูว์ ลอยด์ เวบเบอร์ ที่สะกดผู้ชมให้เคลิบเคลิ้มตลอดเรื่อง ความอลังการตระการตาของฉาก โดยเฉพาะฉากแชนดาเลียตกที่ยังคงเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมได้ทุกรอบแม้จะผ่านมากว่า 25 ปีแล้วก็ตาม ตลอดถึงความงดงามของเครื่องแต่งกายนักแสดงที่มีมากถึง 250 ชุด ออกแบบโดย มาเรีย ยอร์นซัน ดีไซด์เนอร์ชื่อดังของโลก และที่สะกดผู้ชมให้ตื่นตะลึงมากที่สุดคือ การแสดงอันทรงพลังของเหล่านักแสดงผู้มากประสบการณ์ โดยเฉพาะ Brad Little (แบรด ลิตเติ้ล-ผู้รับบทแฟนธอม), Claire Lyon (แคลร์ ลีออน-ผู้รับบทคริสทีน), Anthony Downing (แอนโธนี ดาวนิ่ง-รับบทราอูล) ที่ร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวอันน่าประทับใจนี้ให้กับผู้ชมชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์ละครเพลงอันมีชื่อเสียงระดับโลก

 

 

 

The Phantom Of The Opera

 

คนไทยพลาดไม่ได้กับ “ เดอะ แฟนธอม ออฟ ดิ โอเปร่า” ที่จะเปิดการแสดงจนถึงวันที่ 9 มิ.ย. นี้เท่านั้น บัตรราคา 5,500 / 4,000 / 3,000 / 2,500 และ 1,500 บาท มีจำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com , www.bectero.com และสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบัตรแบบคอร์ปอเรท กรุ๊ป สามารถติดต่อได้ที่ phantomsales@bectero.com

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com