เล็ก! จน! เวอร์! สนุกเวอร์ มาราธอนกว่า 5 ชั่วโมง

Home / ข่าววงการเพลง / เล็ก! จน! เวอร์! สนุกเวอร์ มาราธอนกว่า 5 ชั่วโมง

สนุกสนาน มันส์ ซึ้ง ฮาน้ำตาเล็ด ถือว่าครบรสกันเลยทีเดียว สำหรับคอนเสิร์ต “เชฟโรเลต พรีเซ้นท์ส เลิฟอิส อันปลั๊ก เล็ก! จน! เวอร์! 4D” (Chevrolet Presents LOVEiS Unplugged Lek! Jon! Verr! 4D) ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อค่ำวันอังคารที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี งานนี้แฟนเพลงนับหมื่นที่มาให้กำลังใจเหล่าศิลปินเลิฟอิส พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุกเวอร์ มันส์เวอร์ และคุ้มเวอร์เวอร์

 

 

คอนเสิร์ต เล็ก จน เวอร์

 

 

เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบหลายๆ ปี ของค่ายเพลงรักอย่างเลิฟอิส ที่ครั้งนี้ได้รวมพลศิลปินในค่ายตั้งแต่ต้นตระกูลจนถึงสมาชิกใหม่ในบ้านทั้ง ทรี เอเอ็ม (3AM), เซเว่น ซีน (7thScene), ริทึ่ม แอนด์ บอย อีเลฟเว่น (Rhythm & BOYd11th ), เดอะ สเตรนเจอร์ (The Strangers), ตู่ ภพธร, ลิปตา, แชมป์ ศุภวัฒน์, รูม 39, เดอะ บิกินส์, น๊อต (Knot), ลิเบอร์ตี้, ชายนิ่ง สตาร์, เล็ก ทีโบน, โอ๋ ธีร์ ไชยเดช, เต้ ภูริต, อุ๋ย บุดด้าเบลส, สายชล, บีไฟว์ (B5) และศิลปินรับเชิญที่มาเซอร์ไพรส์ช่วยเรียกเสียงกรี๊ดอย่าง น้อย วงพรู, รัดเกล้า, ก้อง สหรัฐ และอีกหลายๆ คน รวมทั้งหมดแล้ว 40 กว่าชีวิต

 

 

 

คอนเสิร์ต เล็ก จน เวอร์ 4Dคอนเสิร์ต เล็ก จน เวอร์ 4D

 

 

 

โดยขนเพลงฮิตมาเล่นกันกว่า 50 เพลงอย่าง ฉันดีใจที่มีเธอ, ลมหายใจ,สมมุติ, คำถามโง่ๆ, หน่วง, ฉันต้องคู่กับเธอ, ช่วงที่ดีที่สุด, แค่, แซด สตอรี่, ลืมไปก่อน, กันและกัน, มันคงเป็นความรัก, ผ้าเช็ดหน้า ฯลฯ ซึ่งแต่ละคนแต่ละวงต่างงัดอาวุธลับและไม้เด็ด ที่ตัวเองได้ซุ่มซ้อมมาโชว์กันแบบไม่มีใครยอมใคร เพื่อชิงตำแหน่ง World Top Iron Man รางวัลใหญ่ของการแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ที่วัดจากเสียงกรี๊ดของแฟนเพลงด้วยเครื่องตรวจวัดเสียงระดับคุณภาพ ซึ่งผู้ที่ได้รับสียงกรี๊ดไปอย่างท่วมท้นถล่มทลายแบบไม่มีข้อกังขาซิวรางวัลนี้ไป คือ วงบีไฟว์ นอกจากนี้ ยังมีเซอร์ไพรส์จากวง P.O.P อีก 2 เพลงอย่าง แค่ได้พบเธอ และ ชอบอ่ะ เรียกน้ำย่อยเบาๆ ก่อนที่แฟนเพลงจะได้พบกับคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขาแบบเต็มๆ กันอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จากนั้น ปิดท้ายความสนุก และความสุข ในค่ำคืนนี้ที่ล่วงเลยมากว่า 5 ชั่วโมง ด้วยเพลง Season Change ที่ศิลปินทุกคนได้ออกมาช่วยกันร้องบรรเลง เพื่อมอบให้กับแฟนเพลงที่รัก ที่ยังคงยืนหยัดและอยู่ให้กำลังใจกันจนวินาทีสุดท้าย

 

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com