บี้ KPN เปิดปาก เกาหลีสั่งเลิก โบวี่ ฟ้าผ่า!!

Home / ข่าววงการเพลง / บี้ KPN เปิดปาก เกาหลีสั่งเลิก โบวี่ ฟ้าผ่า!!

กลายป็นหนุ่มฮอตกระแสแรงที่น่าจับตามองอีกคน สำหรับ “บี้ เคพีเอ็น” ล่าสุดความหล่อพาให้โกอินเตอร์ถึงประเทศเกาหลี เท่านั้นยังไม่พอแว่วมาว่าต้นสังกัดเกาหลีสั่งเลิกฟ้าผ่า!! ให้เลิกกับแฟนสาว “โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์” งานนี้บี้เปิดใจกลางรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” รักดารา ดูสตาร์แม็กซ์ กดง่ายจำง่าย หมายเลข 12 โดยมี “อ.ยิ่งศักดิ์” รับหน้าที่เคลียร์ทุกประเด็น

 

 

 

บี้ เคพีเอ็น

 

 

“ผมกับโบไม่ได้เป็นแฟนกันแต่แรก เราคุยกันเยอะสนิทกัน และในระหว่างที่คุยกันต่างคนก็ต่างไม่ได้คุยกับคนอื่นแต่ยังไม่ถึงขั้นแฟนคลับ ถามว่าการไปทำงานที่เกาหลีมีผลกับการห่างกันของเราไหม ก็ยอมรับว่ามีเพราะผมต้องบินไปทำงานที่เกาหลีทุกเดือน ต้องซ้อมหนักมาก วันละ 15 ชั่วโมงแล้วระหว่างการซ้อมเกาหลีเขาจะยึดโทรศัพท์ไปเลยติดต่อใครก็ไม่ได้ ที่บ้านก็ติดต่อไม่ได้ และพอเราเริ่มมีปัญหาเรื่องเวลาที่ไม่ตรงกันก็เริ่มคุยกันว่าจะยังไงดี โบเป็นคนเริ่มคุยเรื่องนี้ก่อน ตอนนั้นผมอยู่ที่เกาหลีด้วย เราเฟรชไทม์คุยกัน ตอนนั้นผมรู้สึกว่าผมกำลังจะสูญเสียคนที่เป็นห่วงผม คนที่ดูแลผมไป โบเขาให้อะไรกับผมเยอะมาก เป็นห่วง คอยเป็นกำลังใจ ตั้งแต่วันนั้นจนวันนั้นประมาณ 1 เดือน ถามว่าสบายใจไหม ไม่สบายใจเลยครับ”

 

 

 

 

 

ติดตามชมบทสัมภาษณ์เต็มๆ ของ “บี้ เคพีเอ็น” ได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 7.00,11.00,17.00 20.00,23.00 น. ทาง “ช่องสตาร์แม็กซ์” รักดารา ดูสตาร์แม็กซ์ ช่อง 12 ทุกกล่องดาวเทียม (ออนแอร์ 10 พ.ค 56)

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com