โดม – แกงส้ม เดอะสตาร์ เปิดใจ ชอบเปิบเมนูแปลก เม้าท์สุดฮาใน คู่ซี้ตีเนียน

Home / ข่าววงการเพลง / โดม – แกงส้ม เดอะสตาร์ เปิดใจ ชอบเปิบเมนูแปลก เม้าท์สุดฮาใน คู่ซี้ตีเนียน

โดม-แกงส้ม เดอะ สตาร์ ยอมรับ ชอบเปิบเมนูแปลก! ขนเรื่องเม้าท์สุดฮา ท้าพิสูจน์ความซี้กลางรายการ

 

The Star

 

The Star

 

จากการเข้าประกวดเดอะสตาร์ ปี 8 ทำให้ทั้งคู่กลายมาเป็นคู่จิ้น เอ๊ย! คู่ซี้จนมีซิงเกิ้ลออกมาให้คนโสดได้ยกมือกันถ้วนหน้า สำหรับ หนุ่ม โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม กับ หนุ่ม แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ สองหนุ่มจากบ้าน เดอะสตาร์ ค้นฟ้า คว้าดาว ถึงแม้ทั้งคู่จะแยกย้ายไปทำงานเพลงในแนวที่ตัวเองถนัดแล้ว แต่ความซี้ย่ำปึ๊กก็ยังคงอยู่ เพราะสองศรีพี่น้อง พี่ริกะน้องพิม สืบทราบมาว่าทั้งคู่ชอบเปิบเมนูแปลกที่คนเขาไม่กินกัน งานนี้ทั้งคู่ต่างยอมรับว่าชอบกินจริงๆ เมนูที่ว่าจะเป็นอะไรนั้น? ห้ามพลาด!… รวมถึงเรื่องราวที่เป็นตราบาปของหนุ่มโดมซึ่งชาตินี้ไม่มีวันลืม และยังรู้สึกผิดทุกครั้งที่นึกถึง จะเป็นเรื่องราวอะไร ที่ทำให้หนุ่มโดมถึงกับน้ำตาคลอ?

 

แฟนคลับโดม-แกงส้มตามเฝ้าหน้าจอได้ในรายการ คู่ซี้ตีเนียน วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ บ่ายโมงครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี รับรองงานนี้สองศรีพี่น้อง พี่ริ-ภูริ พิรัญพฤกษ์ กะน้องพิม-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร การันตีความฮาเรื่องเม้าท์ที่สองหนุ่มเดอะสตาร์ขนมาเผากลางรายการ!

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com