เบลล์ นันทิตา ลั่น อยากมี เมีย

Home / ข่าววงการเพลง / เบลล์ นันทิตา ลั่น อยากมี เมีย

นาทีนี้หากไม่พูดถึงคนนี้เลยคงไม่ได้ สำหรับกระเทยเสียงดี “เบลล์-นันทิตา ฆัมภิรานนท์” ที่แจ้งเกิดและดังระเบิดเป็นพลุแตกจากการประกวดร้องเพลง และความดังก็มักจะมาพร้อมกับข่าวฉาวเสมอ ล่านุดได้ข่าวว่าเจ้าตัวจีบหญิงซะงั้น! งานนี้จะสับสนวุ่นวายแค่ไหน “อ.ยิ่งศักดิ์” รับอาสาเคลียร์ทุกประเด็นในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” รักดารา ดูสตาร์แม็กซ์ กดง่ายจำง่ายเลข 12 งานนี้แซ่บเวอร์

 

 

เบลล์ นันทิตา รายการ คนดังนั่งเคลียร์

 

 

 

“ก็ได้เจอกับผู้หญิงคนนี้ซึ่งรู้สึกเลยว่าเค้าเป็นผู้หญิงที่น่ารักมาก ก็เริ่มไปจีบเค้า และไปจีบในแบบตัวตนของเราเลย คือผมยาวแล้ว มีนมแล้ว และก็ยังมีไอ้นั่นอยู่ ส่วนเรื่องทางเพศตอนแรกก็เฉยๆ นะ พอสักพักก็เริ่มรู้สึกบ้างว่าอยากมีอะไรกับเค้า ความรู้สึกมันเหมือนกับตอนนั้นเราอยากลองเป็นฝ่ายรุกค่ะ(หัวเราะ) และก็ยอมรับว่าเคยคิดจะใช้อนาคอนด้าของเรากับเค้า แต่มันไม่ขึ้น และเอาเข้าจริงก็คงไม่กล้าเพราะรู้สึกลึกๆว่ามันไม่ใช่ตัวเรา ก็เลยใช้ดัชนีนางแทน(หัวเราะ) แต่เราเป็นฝ่ายทำให้เค้าฝ่ายเดียวเลยนะเค้าไม่ได้ช่วยทำให้เรา เลยรู้สึกว่าตัวเองเป็นทอม และก็ไปตัดผมสั้นเลยค่ะ แต่หลังจากคบกัน 1 ปี ก็เลิกกันเพราะมีผู้ชายเข้ามาจีบเรา(หัวเราะ) แต่สุดท้ายก็ต้องมาโดนผู้ชายหลอกและก็ทิ้งไป เราก็เลยคิดว่ามันเป็นกรรมของเราที่เราได้ทำกับผู้หญิงคนนั้นไว้ จึงรู้สึกปลงและเริ่มเข้าศึกษาธรรมมะ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับบ้านุ่งขาวห่มขาวเดินสวดมนต์ตามระเบียงตึกอย่างที่เค้าว่ากันหรอกนะค่ะ เราแค่พยายามปฏิบัติตามหลักธรรมะโดยการอยู่กับตัวเอง เพียงแต่ตอนนั้นอาจจะอยู่ในขณะที่เรียกว่าตึงเกินไป เบลล์ว่าในการปฏิบัติธรรมมันก็เหมือนการปรุงอาหาร ซึ่งมีสูตรที่พระพุทธเจ้าทำมาให้แล้ว แต่ตัวเราเท่านั้นที่จะเป็นคนปรุง เราถึงจะรับรู้และเข้าใจได้ว่าอร่อยหรือเปล่า”

 

 

Belle Nuntita

 

 

 

ติดตามชมได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 7.00,11.00,17.00 20.00,23.00 น. ทาง “ช่องสตาร์แม็กซ์” รักดารา ดูสตาร์แม็กซ์ ช่อง 12 ทุกกล่องดาวเทียม