เคพีเอ็น อวอร์ด กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่

Home / ข่าววงการเพลง / เคพีเอ็น อวอร์ด กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการประกวดร้องเพลง KPN AWARD 23rd THE BATTLE SERIES พรีเซ็นเต็ด บาย รถยนต์นิสสันพัลซาร์และธนาคารกรุงไทย อีกครั้งกับ ความยิ่งใหญ่ของรางวัลแห่งเกียรติยศ “ ถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ” พร้อมสานฝันการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตามรอยรุ่นพี่ ที่มีชื่อเสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์, ทาทา ยัง, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, รัดเกล้า อามระดิษ, ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์, หนูนา – หนึ่งธิดา โสภณ ฯลฯ หรือเหล่านักร้อง รุ่นใหม่ของ เคพีเอ็น อวอร์ด เช่น บี้ – ธรรศภาคย์ ชี, โฟนลิ้ง – วทัญญู จิตติเสถียรพร, กู๊ด – ชยพล ปัญหกาจน์ และไต้ฝุ่น – กนกฉัตร มรรยาทอ่อน วันนี้พร้อมแล้วที่จะเปิดเวทีเฟ้นหาศิลปินน้องใหม่ ที่มีความสามารถ เพราะ ที่นี่ฝันนั้นจะเป็นจริง

 

 

 

KPN Award ครั้งที่ 23

คณะกรรมการ KPN Award ครั้งที่ 23
ดีเจเจ๊แหม่ม และ กอล์ฟ พิชญะ ทีม สีน้ำเงิน ส่วน ทาทา ยัง และ พี่ชมพู ฟรุตตี้ ทีมสีแดง

 

 

 

“ จากความเปลี่ยนแปลงของรายการเรียลลิตี้แข่งขันร้องเพลงในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ความชอบของกลุ่มคน มีความแตกต่างกันระหว่างเสียงร้องกับหน้าตาอยากให้รู้กันชัดๆไปเลยว่าคนส่วนใหญ่ชอบแบบไหน เพราะฉะนั้นปีนี้เรายังคงคอนเซปต์เดิม The Battle Series ที่จะมีความชัดเจนของผู้เข้าประกวดมากขึ้น โดยมีการแบ่งเป็นทีม ทีมสีแดงเน้นเรื่องเสียง เสียง และเสียง เท่านั้น ส่วนทีมสีน้ำเงิน เน้นเรื่องบุคลิกภาพ หน้าตาดี เอนเตอร์เทนเก่ง มีใจรักในการร้องเพลง ส่วนของกรรมการเราได้ร่วมงานกับ ทาทา ยัง ที่เคยเป็น ศิษย์เก่าเวทีเคพีเอ็น สาวน้อยมหัศจรรย์ที่สร้างปรากฏการณ์ โกอินเตอร์ แถวหน้าของเมืองไทย ขึ้นแท่น เป็นกรรมการทีมสีแดงประกบ ชมพูฟรุตตี้ และ กอล์ฟ พิชญะ ป๊อบ ไอดอลมากความสามารถผู้ที่โลดแล่นอยู่ในวงการมากว่า 10 ปี ควงคู่กับดีเจเจ๊แหม่มมารับตำแหน่งกรรมการทีมสีน้ำเงิน ซึ่งสำหรับน้องๆอายุ 15 -25 ปี ที่อยากทำตามความฝัน ปีนี้ทางเราได้เปิดโอกาสให้กับผู้สมัครมากขึ้น โดยเพิ่มจังหวัดในการออดิชั่น เป็น 6 จังหวัด ในหัวเมืองใหญ่ๆ เพื่อค้นหานักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและเงินรางวัลพิเศษมูลค่ารวมกว่า 1.2 ล้านบาท ส่วนผู้ชมทางบ้านติดตามออนแอร์คอนเสิร์ตได้ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี ทุกวันเสาร์ เริ่ม 14 กันยายนถึง 2 พฤศจิกายน 2556 และอีกสิ่งหนึ่งที่ผมคิดว่าผู้ที่มีความฝันทุกคนที่ผ่านเวทีการประกวดแห่งนี้จะได้รับคือประสบการณ์อันยิ่งใหญ่และโอกาสที่จะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตามรอยรุ่นพี่ที่เคยผ่านเวทีนี้มาแล้ว แค่เพียงคุณมีความสามารถ โอกาสก็จะเป็นของคุณ เพราะที่นี่ฝันนั้นจะเป็นจริง” คุณ กรณ์ ณรงค์เดช ประธานกรรมการบริหารบริษัท เคพีเอ็น อวอร์ด จำกัด กล่าว

 

 

 

เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 23

บี้ KPN

ทาทา ยัง

 

 

สำหรับการแข่งขัน KPN Award ครั้งที่ 23 อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด นั่นก็คือ ในปีนี้ได้ศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง อมิตา ทาทา ยัง และ กอล์ฟ พิชญะ มานั่งแท่นเป็นกรรมการ ไปติดตามชมคลิปกันเลย

 

 

 

กอล์ฟ พิชญะ ครั้งแรก กับการนั่งแท่น คณะกรรมการ

 

กอล์ฟ พิชญะ ครั้งแรกกับบทบาท คอมเมนเตเตอร์ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

ทาทา ยัง กับบทบาท คอมเมนเตเตอร์

 

 

ทาทา มาทำอะไรที่เวที KPNดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

 

 

 

สำหรับคนที่มีความฝันเกินไกลกว่าใจฝัน สามารถสมัครเข้าร่วมประกวดด้วยตัวเอง ได้ตามภาคต่างๆ ทุกสัปดาห์ตลอดเดือนมิถุนายน 2556

 

ภาคใต้ วันที่ 1 มิ.ย. ที่โรงแรม ลี การ์เดนส์ พลาซ่า หาดใหญ่ ชั้น 8

ภาคอีสาน วันที่ 8 มิ.ย. สถาบันเคพีเอ็น เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ชั้น 4 และ วันที่ 9 มิ.ย. ขอนแก่นฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ชั้น 5

ภาคเหนือ วันที่ 15 มิ.ย. เชียงใหม่ฮอลล์ ชั้น 2 เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต และ วันที่ 16 มิ.ย. อาคารศูนย์ ICT เทศบาลนครพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

ภาคกลาง วันที่ 22-23 มิ.ย. Genius Planet Zone ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

 

สอบถามพร้อมดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kpnaward.com หรือ www.facebook.com/kpnaward

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com