ติ๊ก ปล่อยมุขอำ โต๊ะ กลางกองถ่าย MV ข่าวร้ายหรือเปล่า

Home / ข่าววงการเพลง / ติ๊ก ปล่อยมุขอำ โต๊ะ กลางกองถ่าย MV ข่าวร้ายหรือเปล่า

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ปล่อยมุขอำ โต๊ะ กลางกองถ่ายมิวสิกฯ ข่าวร้ายหรือเปล่า อยากให้พี่โต๊ะแจกปิ๊กกีตาร์ พร้อมคอร์ดเพลงเวลาเล่นคอนเสิร์ต

 

เพลง ข่าวร้ายหรือเปล่า

 

ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้วสำหรับมิวสิกวิดีโอเพลง “ข่าวร้ายหรือเปล่า” เพลงรักสไตล์จิ๊กโก๋อกหักของ “วสันต์ โชติกุล” สังกัด “สหภาพดนตรี” โดยได้ “คมสัน ศรีสวัสดิ์” มาช่วยกำกับฯให้ สำหรับการถ่ายทำผู้กำกับฯ ยกกองไปที่ราชบุรี เพื่อจำลองให้เป็นบ้านพักคนชรา โดยมี “ติ๊ก – เจษฎาภรณ์ ผลดี” และ “พลอย – รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล” เป็นอาสาสมัครคอยดูแลคุณตาคุณยายที่นั่น ซึ่งทุกคนต่างมีเรื่องราวความหลังมากมาย การถ่ายทำก็เป็นไปอย่างสนุกสนานถึงแม้จะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกก็ตาม ต่างก็มีมุขมาอำกันเรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลา

 

 

โดยมุขเด็ดของ “ติ๊ก” คือแย็บ “พี่โต๊ะ” ไปว่า

“ทุกวันนี้พี่โต๊ะยังต้องแจกปิ๊กกีตาร์เวลาเล่นคอนเสิร์ตอยู่ใช่ไหมครับนี่แหละพอแจกงานนึง ก็เลยกลายเป็นประเพณีไปเลย ทีหลังผมรบกวนพี่แจกคอร์ดพร้อมเนื้อเพลงด้วยนะครับ ผมจะได้เอาไปแกะเล่นได้” สิ้นเสียงติ๊ก “พี่โต๊ะ” ก็ตอบกลับว่า “ได้ครับแต่ต้องบอกก่อนเนิ่นๆ เพราะมันต้องใช้เวลาทำ”

 

 

 

เพลง ข่าวร้ายหรือเปล่า

 

 

เพียงแค่นี้ก็เรียกเสียงฮากันยกใหญ่ ซึ่งหลังจากถ่ายทำกันเสร็จ “ติ๊ก” และ “พลอย” ก็ได้เล่าถึงการทำงานให้ฟังว่า

 

“เราสองคนรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้รับเกียรติให้มาเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงนี้และยิ่งได้มาเจอพี่โต๊ะซึ่งเป็นตำนานของเราสองคนก็ยิ่งตื่นเต้น เพราะวัยรุ่นอย่างเราก็เคยฟังเพลงของพี่โต๊ะ และชื่นชอบอยู่แล้ว ในเรื่องเราสองคนเป็นอาสาสมัครที่มาคอยดูแลคุณตาคุณยายในบ้านพักคนชรา มันเป็นเหมือนอีกโลกหนึ่งที่เราสองคนอยู่แล้วมีความสุขมาก ซึ่งทุกๆคนเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกัน มีความรักให้กัน แต่ความสัมพันธ์ของเราค่อนข้างคลุมเครือไม่แน่ใจว่าเป็นความรักแบบเพื่อนหรือแฟน จนวันนึงก็มีคุณหมอหนุ่มเข้ามาทำให้พลอยเบนความสนใจไปอยู่กับหมอ ไม่ยอมเลือกผม ข่าวร้ายหรือเปล่า ก็เลยเป็นช่วงเวลาที่พลอยออกไปจากบ้านพักคนชราไปคบกับหมอ ผมก็จะติดตามข่าวคราวของเค้าอยู่ตลอดเวลา อยากรู้ว่าเค้าเป็นยังไง มีความสุขดีหรือเปล่า เรื่องราวจะจบยังไง เป็นข่าวร้ายของผมไหม ฝากรอชมได้ในเอ็มวีนะครับ” พระเอกหนุ่มกล่าว

 

 

ดู Teaser MV ข่าวร้ายหรือเปล่า กันก่อน

 

 

 

 

คลิกที่ภาพด้านล่าง เพื่อชม MV เพลง ข่าวร้ายหรือเปล่า

 

ดู มิวสิควีดีโอ เพลง ข่าวร้ายหรือเปล่า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com