ฮั่น ปลื้ม แฟนชอบ ภาวะว่างเปล่า

Home / ข่าววงการเพลง / ฮั่น ปลื้ม แฟนชอบ ภาวะว่างเปล่า

โชว์สเต็ปแดนซ์เท้าไฟอวดสาวๆ จนกรี๊ดสลบกันไปแล้ว ล่าสุดกับบทเพลง “ภาวะว่างเปล่า” ซิงเกิ้ลใหม่ฝีมือการแต่งเนื้อร้องของหนุ่มฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ จากอัลบั้ม“Live2Dance” ที่ล่าสุดกำลังฮิตติดชาร์ทโหวตทุกคลื่นหน้าปัดวิทยุทั่วประเทศ อยากรู้หนุ่มฮั่นจะดีใจขนาดไหน? ไปฟังกัน..

 

 

 

 

 

 

“ดีใจสุดๆ ครับ ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ชอบเพลงนี้ และก็โหวตให้เพลงนี้ฮิตติดชาร์ตทั่วประเทศแล้ว ก่อนหน้าที่จะส่งเพลงนี้ให้แฟนๆ ฟังกัน ผมก็ลุ้นอยู่เหมือนกันนะ เพราะว่าเป็นเพลงแรกที่ผมแต่งเนื้อร้องเองด้วย กลัวว่าจะไม่ถูกใจแฟนๆ แต่พอเพลงปล่อยไปได้ซักพัก ก็มีฟีดแบคจากแฟนๆ กลับมาว่าชอบกัน ล่าสุดได้มีโอกาสนำเพลงนี้ไปโชว์บนเวทีซัมเมอร์คอนเสิร์ต “คิดถึง…ซึ้งป่ะ” ของริทด้วย ลงจากเวทีมาเจอแฟนๆ หลายคนก็บอกว่าชอบทั้งเพลงและท่าเต้นเลย พอมีเวลาว่างผมก็เข้าไปเชคกระทู้ในอินเตอร์เน็ต หลายคนมาโพสต์ชมเพลงนี้กันเยอะครับ บางคนก็โพสต์ว่าอยากฟังเพลงที่ผมแต่งเองอีก โอ้โห!! เห็นแบบนี้แล้วมันมากกว่าความรู้สึกดีใจอีกครับ รู้สึกหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย มีกำลังใจในการทำงานมากขึ้นอีกครับ หลังจากนี้ผมจะมีอะไรมาเซอร์ไพร์สแฟนๆ อีกบ้าง ต้องติดตามกันต่อไปนะครับ”

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com