ขนมจีน ระเบิดอารมณ์ ทำใจไม่ได้

Home / ข่าววงการเพลง / ขนมจีน ระเบิดอารมณ์ ทำใจไม่ได้

ขนมจีน ระเบิดอารมณ์เจ็บปวด!! ทำใจไม่ได้ ร่วมงานแฟนใหม่คนรักเก่า

 

 

 

ขนมจีน กามิกาเซ่

 

 

อินเลิฟได้ไม่ทันไร สาวเสียงดี “ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์” ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ก็ต้องปาดน้ำตาเสียใจกับความรัก แถมยังต้องเจอสถานะการณ์อึดอัดใจ ร่วมงานกับแฟนใหม่ของแฟนเก่า ในการถ่ายทำหนังสั้นด้วยกัน ทำเอา “ขนมจีน” ถึงกับเก็บอารมณ์เจ็บปวดไว้ไม่อยู่ หลุดร้ายใส่คู่กรณีจนเกือบเป็นอันตราย ทำกองถ่ายหนังสั้นแตกตื่นทั้งกอง!!! ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว เป็นเพียงซีนดราม่าสุดเข้มข้น ในการถ่ายทำมิวสิกวีดีโอ เพลง “ทำใจไม่ได้ (I can’t)” ที่ “ขนมจีน” ตั้งใจกลั่นอารมณ์ดราม่าสุดเจ็บปวด ถ่ายทำมิวสิกฯ ให้ได้ชมกัน

 

 

การถ่ายทำมิวสิกฯ ในวันนี้ ทั้งกองถ่ายปักหลักถ่ายทำกันที่สนามกีฬาไนติงเกล ย่านรามอินทรา ที่ประเดิมถ่ายทำเส้นเรื่องกันตั้งแต่เช้าตรู่ ซึ่งเรื่องราวในมิวสิกฯ ครั้งนี้ถือว่าดราม่าและ เข้มข้นสุดๆ ของ “ขนมจีน” เลย ทำให้การถ่ายทำในวันนี้ “ขนมจีน” ที่มารับทเป็นนางเอกมิวสิกฯ ด้วยตัวเอง ต้องรับบทหนักแสดงออกทั้งซีนอารมณ์ที่ต้องทั้งร้องไห้ ทั้งบีบคั้นอารมณ์เจ็บปวดตลอดทั้งเรื่อง แต่เพราะโชคดีมีประสบการณ์งานแสดง และทำการบ้านบิ้วอารมณ์มาอย่างดี ทำให้การถ่ายทำแต่ละฉากผ่านฉลุย โดยเฉพาะฉากเด็ดบนรถยนต์ ในซีนปะทะคารมรุนแรงกับแฟนใหม่ของพระเอกฯ “ขนมจีน” ก็แสดงอาการโกรธสุดขีด บวกกับเค้นอารมณ์เจ็บปวด จนเก็บไม่อยู่ และสตาร์ทรถออกไปอย่างรวดเร็วเหมือนจงใจจะทำร้ายแฟนใหม่พระเอกฯ แบบได้อารมณ์สมจริงเหมือนว่าอินเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆ เลยทำให้ผู้กำกับได้ภาพดราม่าเข้มข้นสมจริง ให้ได้ติดตามชมกัน ซึ่ง

 

 

 

 

 

 

“วันนี้มาถ่ายทำมิวสิกฯ เพลงทำใจไม่ได้ ทั้งเหนื่อยแต่ก็สนุกค่ะ นักแสดงและทีมงานทุกคนเต็มที่กันมากๆ ก็ต้องขอบคุณค่ะ และต้องบอกว่ามิวสิกฯ เพลงนี้มีเรื่องราวดราม่าเข้มข้นที่น่าติดตามมากๆ ขนมจีนเองตอนแสดงยังแอบอินไปด้วยเลย ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมกัน สามารถติดตามชมกันได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง หรือติดตามได้ที่ www.ilovekamikaze.com” ขนมจีน เล่า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com