คิดถึงจัง คว้า ป๊อด – ทฤษฎี จับเข่าคุย คอนเสิร์ตใหญ่

Home / ข่าววงการเพลง / คิดถึงจัง คว้า ป๊อด – ทฤษฎี จับเข่าคุย คอนเสิร์ตใหญ่

คิดถึงจัง คว้า ป๊อด – ทฤษฎี จับเข่าคุยเจาะลึก ในคอนเสิร์ต Twogether Pod & The Orchestra by Majung

โคจรมาพบกันอย่างคาดไม่ถึง… แต่กลับกลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวสุดๆ เมื่อ “ป๊อด – ธนชัย อุชชิน” ตัวพ่อ Alternative นำเพลงที่มีความหมายและมีอิทธิพลต่อความรู้สึกนึกคิดตลอดระยะเวลา 20 ปีเต็มบนเส้นทางสายดนตรี ให้วาทยากรหนุ่มไฟแรง “ทฤษฎี ณ พัทลุง” มาแต่งเติมสีสันใหม่สู่รูปแบบดนตรีสไตล์ออร์เคสตร้า พร้อมโชว์ร้อง – เล่นแบบสดๆ เป็นน้ำจิ้มก่อนชมคอนเสิร์ตจริงในรายการ “คิดถึงจัง” ทางช่องมะจัง ทรูวิชั่นส์ 63

 

 

Twogether Pod&The Orchestra by Majung

รายการ คิดถึงจัง ทางช่อง มะจัง ะูดคุยถึงคอนเสิร์ต Twogether Pod&The Orchestra by Majung

 

 

เปิดฉากพูดคุยอย่างเป็นกันเองโดยนักร้องรุ่นเก่าและเก๋าประสบการณ์อย่าง “แต๋ม – ชรัส เฟื่องอารมณ์” พิธีกรประจำรายการฯ โดยยิงคำถามแรกถึงที่มาที่ไปของการจัดคอนเสิร์ต “Twogether Pod & The Orchestra by Majung” ซึ่งรุ่นใหญ่เด็กแนวอย่าง “ป๊อด” ตอบว่า

 

“อยากจะนำเสนอบทเพลงที่ผมร้องและได้ทำงานร่วมกับผู้มีประสบการณ์มากมายในรูปแบบที่สนุกและท้าทายมากขึ้น ซึ่งผมมองว่าดนตรีสไตล์ออร์เคสตร้า เป็นแนวดนตรีที่น่าจะโดนใจแฟนเพลงที่ติดตามงานของผมมายาวนานตลอด 20 ปี และที่สำคัญ การได้ร่วมงานกับคอนดักเตอร์หนุ่มไฟแรงอย่าง ทฤษฎี ณ พัทลุง กับวงออร์เคสตร้ากว่า 70 ชิ้น นับเป็นประสบการณ์ใหม่ที่เติมพลังสำหรับผมมากครับ”

 

และสำหรับวาทยากรหนุ่ม “ทฤษฎี ณ พัทลุง” ที่ครั้งนี้นับว่าเจอโจทย์ยาก เพราะต้องทำหน้าที่กำกับและเรียบเรียงเสียงประสานเพลงของป๊อด ให้อยู่ในรูปแบบออร์เคสตร้าตอบอย่างมั่นใจว่า

“เคยเจอพี่ป๊อดมาหลายครั้ง แต่ไม่เคยคิดว่าในวันนี้ เราจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับไอดอลเด็กแนว ซึ่งหน้าที่หลักของผม คือ เรียบเรียงบทเพลงของพี่ป๊อดให้มีสีสันใหม่บนเส้นเสียงดนตรีคลาสสิค ซึ่งผมมั่นใจว่าใครที่เป็นแฟนเพลงของพี่ป๊อดอยู่แล้ว จะชื่นชอบพี่ป๊อดมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอนครับ”

 

 

 

Twogether Pod&The Orchestra by Majung

 

 

 

แค่นั้นยังไม่พอ… แต๋ม – ชรัส ยังยิงคำถามเด็ดๆ แบบเจาะลึกอีกเพียบ อาทิ พอเป็นออร์เคสตร้าแล้ว แฟนเพลงหลายคนอาจไม่กล้ามาดู เพราะกลัวว่าจะฟังยาก ทั้ง 2 คนจะแก้ปัญหานี้อย่างไร / ในคอนเสิร์ตจะนำศิลปะมาสอดคล้องกับดนตรีอย่างไร พร้อมตบท้ายด้วยการเผยถึงแขกรับเชิญคนพิเศษที่จะมาขึ้นโชว์คอนเสิร์ตในครั้งนี้… ติดตามชมภาพบรรยากาศ การพูดคุยอย่างสนุกสนานและโชว์สุดพิเศษจาก “ป๊อด – ทฤษฎี” เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่จะชมคอนเสิร์ตจริงได้จากรายการ “คิดถึงจัง” ทางช่องมะจัง ทรูวิชั่นส์ 63 ในวันที่ 29 เมษายน – 3 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.00 – 23.00 น. ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับคอนเสิร์ต “Twogether Pod & The Orchestra by Majung” ได้ที่ www.facebook.com/majungtv

 

 

 

 

 

คอนเสิร์ต Twogether Pod&The Orchestra by Majung น่าดูนะ

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com