นุ่น-ศิรพันธ์ ปลื้มร่วมงาน กรีซซี่ คาเฟ่ ในมิวสิควิดีโอเพลง หมุน

Home / ข่าววงการเพลง / นุ่น-ศิรพันธ์ ปลื้มร่วมงาน กรีซซี่ คาเฟ่ ในมิวสิควิดีโอเพลง หมุน

เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร หรือ Greasy Café ศิลปินสังกัดสมอลล์รูม ผู้ถ่ายทอดเรื่องราวความจริงของชีวิตตัวเองผ่านเนื้อหาบทเพลงที่ลึกซึ้งกินใจ ล่าสุดส่งมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลที่ 2 ใช้ชื่อเพลงว่า หมุน ที่ได้นางเอกเจ้าบทบาท นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา มาแสดงนำ พร้อมปล่อยเอ็มวีทั่วประเทศแล้ววันนี้

 

กรีซซี่ คาเฟ่

 

กรีซซี่ คาเฟ่

 

เรียกได้ว่าเป็นร่วมงานกันครั้งแรกของ นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา กับศิลปิน กรีซซี่ คาเฟ่ ซึ่งนุ่นเล่าที่มาที่ไปของการเล่นเอ็มวีเพลง หมุน ในครั้งนี้ว่า…

 

“นุ่นเคยร่วมงานและชอบผลงานของเต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ผู้กำกับเอ็มวีเพลงนี้อยู่แล้ว พอนุ่นได้ฟังเพลงนี้ครั้งแรกก็อินกับเนื้อหาของเพลงมาก และนุ่นชอบการตีความหมายของเพลงนี้จากผู้กำกับด้วย หลังจากนั้นนุ่นก็เปิดดูผลงานเก่าๆ ของกรีซซี่ คาเฟ่ ก็ทำให้รู้เลยว่างานเพลงของพี่เล็กมีคุณภาพมาก ทำให้นุ่นไม่ลังเลเลยที่จะรับงานนี้ และเป็นการร่วมงานกับพี่เล็กครั้งแรกด้วยก็ตื่นเต้นค่ะ ซึ่งในเอ็มวีนี้นุ่นแสดงเป็นหญิงสาวที่รอคอยการกลับมาของชายหนุ่มที่เดินทางไปอวกาศ มีเพียงเครื่องส่งข้อความไว้สื่อสารกัน รอคอยเขากลับมาทุกวันยาวนานถึงห้าสิบปีเพื่อให้เวลาหมุนกลับมาที่จะได้พบกับคนรักอีกครั้ง”

 

ติดตามฟังเพลงและชมเอ็มวีเพลง หมุน ของศิลปิน กรีซซี่ คาเฟ่ (Greasy Cafe) ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ http://www.facebook.com/smallroommusic/ http://www.facebook.com/GreasyCafe และ www.smallroom.co.th

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com