กัน เดอะสตาร์ ฟุ้งลีลาแข้งทอง! ระดับนักฟุตบอลทีมชาติ!!

Home / ข่าววงการเพลง / กัน เดอะสตาร์ ฟุ้งลีลาแข้งทอง! ระดับนักฟุตบอลทีมชาติ!!

กัน ฟุ้งลีลาแข้งทอง ระดับนักฟุตบอลทีมชาติ
ใน รถโรงเรียน เฟิร์ส คลาส 28 เม.ย.นี้

 

SchoolBus

 

SchoolBus

 

รถโรงเรียน เฟิร์ส คลาส อาทิตย์ 28 เม.ย.นี้ กับ 2 พิธีกร จอห์น-เป๊ก ยังคงเรียกเสียงกรี๊ด พร้อมเสียงชัตเตอร์กล้องได้ดังอย่างต่อเนื่อง ไปกับนักเรียนหน้าห้อง แท่ง-กัน-นิว ชัยพล และเหล่านักเรียนที่ตั้งใจรอฟังคำถาม กิ๊ฟ วรรธนะ -พิม พิมพ์มาดา -พั้นช์ วรกาญจน์ -แอน อลิชา -พอลล่า เทเลอร์ ในคำถาม “ใครที่เคยคัดเลือกนักบอล ได้เป็นที่ 1 ของจังหวัด จนได้เข้าแคมป์กับทีมชาติมาแล้ว” หลังจากนั้น คนที่ได้คะแนนสะสมน้อยที่สุดจะต้องโดนลงโทษหน้าเสาธงด้วยไม้เรียว ซึ่งใครจะได้ย้อนไปรำลึกความหลังรสชาติจากไม้เรียวอีกครั้งนั้น ต้องติดตาม

 

กัน เล่าว่า “ไม่ถึงกับเป็นนักกีฬาฟุตบอลทีมชาตินะครับ แต่ตอนเด็กๆ ฝันอยากเป็นนักฟุตบอล แล้วก็มี พี่ตุ๊ก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน เป็นไอดอล ตอนอยู่ที่สุพรรณฯ มีการคัดเลือกเด็กๆ ที่มีทักษะด้านฟุตบอล เพื่อไปเข้าแคมป์กับทีมชาติ คุณพ่อก็ส่งเราลองเข้าไปสมัคร มีทดสอบทักษะหลายอย่าง เดาะบอล วิ่ง แล้วก็ลงทีม สุดท้ายผมได้ที่ 1 ของจังหวัด และจำได้ว่าไปเข้าแคมป์ซ้อมกับนักฟุตบอลทีมชาติ ซึ่งซ้อมกันหนักมาก กลางแดดทั้งวัน จนสุดท้ายได้ย้ายมาเข้าเรียนที่สวนกุหลาบวิทยาลัย ก็เลยต้องล้มเลิกความฝันเป็นนักฟุตบอลไปครับ ไม่อย่างนั้นป่านนี้คงไม่ได้มาเป็น เดอะสตาร์ แบบนี้ครับ”

 

ติดตามความสนุกสนานวัยเรียนทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ รถโรงเรียน เฟิร์ส คลาส วันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย.นี้ เวลา 14.05 – 14.55 น.ทางททบ. 5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/schoolbusfb

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com