โตโน่ ปลื้ม จะหยุดเวลาได้ไหม แรง

Home / ข่าววงการเพลง / โตโน่ ปลื้ม จะหยุดเวลาได้ไหม แรง

หลังจากปล่อยเพลงช้าเนื้อหาดี “จะหยุดเวลาได้ไหม” มาให้แฟนเพลงได้ฟังเป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ก็ได้กระแสตอบรับแรงเกินคาด จนทำให้เพลงนี้เข้าไปอยู่ในชาร์ทในหลายจังหวัด ซึ่งโตโน่และเพื่อนๆ วง The Dust ปลื้มและขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุนอย่างดี จึงลุยถ่ายมิวสิกวิดีโอเวอร์ชั่นที่สองมาให้ชมกัน เป็นพิเศษจากจากเวอร์ชั่นแรกที่เน้นให้เห็นการร้องและการเล่นดนตรีอย่างชัดเจน แต่เวอร์ชั่นใหม่นี้จะเป็นเรื่องราวที่ถ่ายทอดอารมณ์เศร้ากินใจ

 

 

โตโน่ TONO ภาคิน

 

 

“ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณ พี่ตุ๊ก วรัชยา พรหมสถิต และพี่เปี๊ยก ธนเดช ผาสุขธรรม ที่สร้างเพลงเพราะๆเพลงนี้มาให้ผมร้อง และทำให้ผมอินไปกับอารมณ์ของเพลง ยิ่งตอนที่ผมไปถ่ายมิวสิกวิดีโอที่บางปู บรรยากาศสวยมากครับ ถึงแดดจะร้อนมากแต่ภาพก็ออกมาสวยสมใจผู้กำกับ พี่กบ สุรางค์รัตน์ เมฆพัด เอ็มวีนี้ได้น้องฐา กิตติ์ลภัส กรสุทธิ์ไรวรรณ มาแสดงเป็นนางเอกให้ โดยเรื่องราวกล่าวถึงความรักของคน 2 คนที่ไม่อยากให้จบลง จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม จะต้องทำวิธีไหน? หรือต้องหยุดเวลาด้วยนาฬิกาเรือนไหน? ถึงจะหยุดหรือเหนี่ยวรั้งไม่ให้คนที่เรารักจากเราไป การทำงานในวันนั้นเราถ่ายกันหลายฉาก ตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำ ต้องชมน้องฐาและทีมงานทุกคนที่มีความตั้งใจมาก ทำให้ทุกฉากผ่านไปได้เร็ว แล้วด้วยเนื้อหาเพลงนี้ก็ซึ้งมาก เวลาแสดงผมก็ยิ่งอินมากๆไปกับบทที่ได้รับ อยากให้ทุกคนติดตามชมเรื่องราวและภาพสวยๆของเพลงนี้กันด้วยนะครับ” โตโน่ เล่า

 

 

 

 

 

ติดตามความฟังเพลง “จะหยุดเวลาได้ไหม” จาก TONO & The DUST ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และชมมิวสิกวิดีโอทางรายการต่างๆในเครือแกรมมี่ , YOUTUBE และช่อง GMM MUSIC รวมทั้งสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้แล้ว โทร *123 4666 และ iTunes Store ติดตามความเคลื่อนไหวที่ www.facebook.com/UPGband และ www.facebook.com/TONOandTheDUST

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com