โดม ครีเอท กำกับ ร้อง เต้น เล่นเอง MVซิงเกิ้ลใหม่ Can You Hear Me?

Home / ข่าววงการเพลง / โดม ครีเอท กำกับ ร้อง เต้น เล่นเอง MVซิงเกิ้ลใหม่ Can You Hear Me?

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Can You Hear Me? มาเขย่าโสตประสาทแฟนเพลงกันแล้ว โดม ปกรณ์ ลัม ลุยถ่ายมิวสิควีดีโอ ที่สะท้อนให้เห็นชีวิตคนที่ติดอยู่กับโลกของโซเซียลเน็ตเวิร์ค จังหวะสนุกแต่จี้จุดโดนใจ โดยงานนี้ลุยเองตั้งแต่วางคอนเซ็ปต์ คิดเรื่องราว เลือกโลเกชั่นถ่ายทำ ร่วมกำกับ ร้อง และที่สำคัญลงมือแสดงเองทุกฉากทุกตอน

 

 

โดม ปกรณ์ ลัม

 

 

“Can You Hear Me? เป็นเพลงที่มาจากชีวิตจริงในสังคมปัจจุบัน อย่างตัวโดมเองเป็นคนหนึ่งที่ใช้โซเซียลเน็ตเวิร์คเยอะมาก จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต มันคืบคลานเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราไปโดยปริยาย จนทำให้ผมคิดว่าเมื่อก่อนมันยังไม่ได้มีอิทธิพลกับเราขนาดนี้ แต่วันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างมันผ่านเรื่องของโลกออนไลน์ไปหมดแล้ว ทั้งเพื่อน การสื่อสาร ข่าวสารการทำงาน ไลฟ์สไตล์ แล้วถ้าวันหนึ่งเราไม่มีเรื่องของโซเซียลเน็ตเวิร์ค จะมีกี่คนที่คิดถึงเรา สื่อสารกับเรา ทำให้มองย้อนไปว่า เพื่อน ครอบครัว หรือเปล่า คือสิ่งที่เราควรจะให้เวลา ใส่ใจ ดูแล มากกว่าการก้มหน้าก้มตาอยู่กับหน้าจอโทรศัพท์ ไอแพด หรือจอคอมพิวเตอร์ เพลงนี้จะเป็นอีกเพลงที่สื่อสารกับคนทั่วโลก เป็นเพลงภาษาอังกฤษเพลงแรกของโดม ถ้าคุณมัวแต่ก้มหน้าอยู่กับจอโทรศัพท์ คุณอาจจะพลาดสิ่งดีๆในชีวิตมากมายก็ได้ นั้นหรือความหมายของเพลงนี้ อยากให้ลองฟังกันดูครับ แล้วอย่าลืมหันไปใส่ใจคนข้าง คุณด้วยนะครับ อย่ามัวแต่คลิกๆๆๆ ซึ่งในมิวสิควีดีโอก็จะสะท้อนเรื่องราวเหล่านี้ให้เห็นแต่ละมุมแต่สถานการณ์ จะเห็นโดมในหลายๆบุคคลิกอยู่ท่ามกลางผู้คนมากมาย แต่ไม่มีใครสักคนที่จะสนใจเราเลย ก็สนุกดีครับ ตะเวนถ่ายกัน 3 วัน ในมิวสิคตัวนี้ขอบอกว่ามีแขกรับเชิญพิเศษอยู่หลายท่านอันนี้ต้องติดตามชมกันนะครับ รู้สึกว่าเราได้คิด และเอาไอเดียจากทั้งของโดมและน้องๆทีมงานไอคอนนิค มาช่วยกันทำมิวสิควีดีตัวนี้ออกมาได้ตามที่เราวางกันไว้ เรียกว่าดูแลทุกขั้นตอนการผลิตเอง เล่นเอง ร้องเอง ติดตามชมพร้อมๆกัน ส่วนเพลงสามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *123 8222 นะครับ” โดม ปกรณ์ ลัม เผย

 

 

คลิปเบื้องหลัง MV “CAN YOU HEAR ME”

 

 

 

 

ฟังเพลง Can You Hear Me?

 

 

 

 

7 พฤษภาคม นี้ ชมเต็มๆ MV Can You Hear Me?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com