ป๊อด ธนชัย กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

Home / ข่าววงการเพลง / ป๊อด ธนชัย กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

ป๊อด ธนชัย กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต Twogether Pod & The Orchestra by Majung ครั้งแรก บนเส้นทางศิลปินตลอด 20 ปีเต็ม กับที่สุดของบทเพลง และงานศิลปะของเสียงดนตรีที่ไม่ควรพลาด

 

 

 

Twogether Pod & The Orchestra by Majung

 

 

ป๊อด – ธนชัย อุชชิน ตัวพ่อ Alternative นักร้องที่มีคาแรคเตอร์เฉพาะตัวสูง ขอเปลี่ยนโหมดสู่แนวดนตรีออร์เคสตรา ผสานเส้นเสียงจากหัวใจเข้ากับเส้นสายคลาสสิค เกิดเป็นมิติใหม่ทางดนตรีในคอนเสิร์ต “Twogether Pod & The Orchestra by Majung” คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ “ป๊อด” ที่ถ่ายทอดความคิดและประสบการณ์ชีวิตตลอดระยะเวลา 20 ปีเต็มบนเส้นทางสายดนตรี ผ่านบทเพลงที่หลากหลาย มีความหมายและมีอิทธิพลต่อความรู้สึกนึกคิดในชีวิตของ “ป๊อด” โดยนำเสนอบทเพลงในรูปแบบออร์เคสตรามิวสิค ภายใต้การเรียบเรียงและอำนวยเพลงโดย “ทฤษฎี ณ พัทลุง” วาทยากรหนุ่มไฟแรง ที่ได้รับการยอมรับในเวทีระดับโลก รับหน้าที่แกะสลักบทเพลงของป๊อดให้มีชีวิตใหม่บนเส้นเสียงคลาสสิค ไม่ว่าจะเป็นเพลงแจ้งเกิดอย่าง “ลมหายใจ” เพลงที่ได้ร่วมงานกับเจ้าพ่อเพลงรัก บอยด์ โกสิยพงษ์ อย่าง “ช่วงที่ดีที่สุด / ห่างไกลเหลือเกิน” รวมถึงเพลงที่ได้ทำในนาม โมเดิร์นด็อก อย่าง “บุษบา ตาสว่าง ติ๋ม สิ่งที่ไม่เคยบอก”

 

 

 

 

“Twogether Pod & The Orchestra by Majung” คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ “ป๊อด – ธนชัย อุชชิน” กับงานศิลปะของเสียงดนตรีครั้งสำคัญที่ไม่ควรพลาด…!!! จำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 18 เมษายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ราคา 3,000 บาท 2,500 บาท 2,000 บาท และ 1,500 บาท โดยเปิดรอบการแสดงใน วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2556 เวลา 14.00 น. และ 19.00 น. (2 รอบ) ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ตได้ทาง www.facebook.com/majungtv

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com