ทรี.ทู.วัน ประชันแซ่บ ใบเตย

Home / ข่าววงการเพลง / ทรี.ทู.วัน ประชันแซ่บ ใบเตย

ซุ่มทำงานกันมาสักพัก สำหรับศิลปิน ทรี.ทู.วัน (3.2.1) ป๊อปปี้ ชัชชญา ส่งเจริญ, กวิน ดูวาล, ทีเจ จิรายุทธ ผโลประการ ที่อัลบั้มใหม่ล่าสุดชุดที่ 3 “มันDay” (มันเดย์) ได้ไอเดียเจ๋ง!!! เกี่ยวก้อยนักร้องลูกทุ่งนุ่งสั้นแห่งยุค “ใบเตย อาร์สยาม” ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน เจ้าของเพลงฮิต สกัดดาวยั่ว, เช็คเรตติ้ง, รกอก ฯลฯ ร่วมฟีจเจอร์ริ่งใน เพลงใหม่ “รักต้องเปิด” (แน่นอก) เพลงในสไตล์ทีฮอพผสมลูกทุ่ง เพิ่มดีกรีความมันส์เหนือคำบรรยาย

 

 

 

รักต้องเปิด (แน่นอก)

 

 

 

“ที่มาที่ไปคือ เราอยากที่จะแต่งเพลง ทำเพลงที่ผสมผสานความเป็นไทยเข้าไปด้วยครับ ซึ่งถ้าจะให้มันชัดเจนขึ้น ก็ต้องมีตัวจริงด้านเพลงลูกทุ่งมาร่วมงานด้วย ซึ่งก็คิดถึงพี่ใบเตย อาร์สยามเลย เพราะเขาเป็นสุดยอดแล้วของนักร้องลูกทุ่งสมัยใหม่ ที่มีความโดดเด่นกว่าใคร ความเปรี้ยวของเขาน่าจะเข้ากับทรี.ทู.วัน ก็ได้ไอเดียมาแต่งเพลงนี้เลยครับ “รักต้องเปิด” (แน่นอก) เนื้อเพลงที่บอกถึงความรัก ถ้ารักแล้วต้องเปิดออกมา ไม่งั้นมันแน่นอก ซึ่งพวกเรา ทรี.ทู.วัน และพี่ใบเตย มาฟีจเจอร์ริ่ง ประชันกันมันส์มากจริงๆ ตั้งแต่ในห้องอัดแล้ว รวมถึงการเข้าฉากมิวสิกวิดีโอ ซึ่งพี่ใบเตยสมเป็นตัวแม่ด้านเพลงลูกทุ่งจริงๆ สปิริตการทำงานสูงมากครับ ซึ่งผลงานเพลงจะเป็นอย่างไร ฝากติดตามเร็วๆ นี้ครับ” ทีเจ เป็นตัวแทนเพื่อนๆ ทรี.ทู.วัน เล่า

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com