อีซี่ เอฟเอ็ม จับมื แหนม – ป๊อบ ร่วมทำดี สร้างบ้านให้ปลา

Home / ข่าววงการเพลง / อีซี่ เอฟเอ็ม จับมื แหนม – ป๊อบ ร่วมทำดี สร้างบ้านให้ปลา

อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 คลื่นเพลงสากลอันดับ 1 ของคุณกรุงเทพฯ ยังคงสรรหากิจกรรมดีๆมาให้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด คว้า 2 หนุ่ม เสียงดี แหนม – รณเดช และ ป๊อบ– ปองกูล มาร่วมสร้างประสบการณ์ทำความดี ในกิจกรรม อีซี่ ทำดี ปี 2 สร้างบ้านให้ปลา รักษ์หน้าบ้าน ทิ้งซั้งกอ กิจกรรมที่ “อีซี่ เอฟเอ็ม” จัดขึ้นเพื่อเป็นการรักษาทรัพยาการธรรมชาติ ใครอยากร่วมเป็นหนึ่งในการทำความดี กับ 2 ศิลปินในดวงใจ สามารถร่วมสนุกได้ทุกช่วงดีเจ ตั้งแต่วันที่ 8-26 เมษายนนี้ ที่ “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5”

 

 

อีซี่ ทำดี ปี 2 สร้างบ้านให้ปลา รักษ์หน้าบ้าน ทิ้งซั้งกอ

 

 

“เป็นโอกาศที่ดีมากๆ ที่ผม และ ป๊อบ จะได้ไปร่วมกิจกรรมดี ๆแบบนี้ กับ คลื่น “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” ผมเองก็เป็นคนที่ชอบเที่ยวทะเลคนหนึ่งครับ และดีใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรม “อีซี่ ทำดี”ครั้งนี้ กับการ“สร้างบ้านให้ปลา รักษ์หน้าบ้านทิ้งซั้งกอ” ที่เราจะนำปะการังเทียมที่ชาวบ้านทำขึ้นนำไปไว้ใต้ท้องทะเลเพื่อใช้เป็นแหล่งอาศัยของอนบุาลสัตว์ทะเลขนาดเล็กครับ เมื่อเสร็จภาระกิจทำดีกันแล้ว เราทั้งคู่ยังเตรียมมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษมามอบให้แฟนๆฟังกับแบบเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วย ใครที่อยากมาร่วมกิจกรรมทำดีกับเรา ง่ายๆครับ แค่โฟสต์เล่าเรื่องราวประสบการณ์ทำดีของตัวเอง มาที่ www.eazyfm.com แล้วรอลุ้นเพื่อร่วมเดินทางไปสร้างความทรงจำดีๆกับพวกเรา ในวันที่28-29 เมษายนนี้ สามารถติดตามรายการเอียดกิจกรรมได้ทุกช่วงดีเจ ที่ อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 คลื่นเพลงสากลอันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ หรือ www.eazyfm.com ครับ” แหนม รณเดช เป็นตัวแทน เผยถึง กิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com