เปิดจอซิทคอมดีเจสุดฮา Love On Air ไม่บอกรัก…แต่รักมาก

Home / ข่าววงการเพลง / เปิดจอซิทคอมดีเจสุดฮา Love On Air ไม่บอกรัก…แต่รักมาก

เปิดจอซิทคอมดีเจสุดฮา Love On Air ไม่บอกรัก…แต่รักมาก เอส วรฤทธิ์ นั่งแท่นควบคุมการผลิตและกำกับเต็มตัว

 

 

เอส วรฤทธิ์

 

 

เรียกว่าหัวเราะกันจนตัวโยนกับซิทคอมสุดฮา “เลิฟ ออน แอร์ ไม่บอกรัก…แต่รักมาก” เรื่องราวหลังไมค์ที่ไม่เคยมีใครได้รู้ที่ประเดิมตอนแรก ก็ดูท่าจะโกยเรทติ้งเป็นขวัญใจคอซิทคอมแน่ๆ เพราะงานนี้ เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้ควบคุมการผลิตและผู้กำกับการแสดงลงทุนลงแรงทุ่มเทเต็มที่ กับผลงานที่ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับเรื่องแรก โดยขนทัพเหล่า ดีเจเอ-ไทม์ มีเดีย มากความสามารถแบบยกค่ายมาจัดหนักถล่มมุกใส่กันแบบเน้นๆ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวอลวนของกลุ่มคนเบื้องหลังรายการวิทยุ ที่จะถูกนำมาถ่ายทอดลงจอเป็นครั้งแรก!! 7 เม.ย. นี้ ทางช่องกรีนแชนแนล

 

 

 

เลิฟ ออน แอร์ ไม่บอกรัก...แต่รักมาก

 

 

 

“ละครซิทคอมเรื่องนี้จะพูดถึงเบื้องหลังกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่ทำรายการวิทยุคลื่นหนึ่งที่ถึงแม้จะมีความอลวนอลเวงอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันในการจัดรายการ แต่พวกเค้าก็ตั้งใจทำรายการวิทยุเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณผู้ฟังที่รัก เรื่องนี้ถือว่าเป็นซิทคอมที่ผมเข้ามารับหน้าที่ผู้ควบคุมการผลิตและผู้กำกับเต็มตัวเลยครับ ยอมรับว่าตอนแรกรู้สึกหนักใจอยู่บ้างถึงแม้จะผ่านการทำงานเบื้องหลังจากคลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ 1 มาแล้ว แต่การทำละครซิทคอมถือเป็นอะไรที่ใหม่และต้องยอมรับว่าไม่ง่ายเลย เรื่องนี้เราใช้เวลาเตรียมงานค่อนข้างนานและลงรายละเอียดทุกขั้นตอนด้วยตัวเองหมด ทั้งการคัดเลือกนักแสดง ในเรื่องของบทที่ต้องรวบรวมข้อมูลเพื่อหยิบเรื่องราวหลังไมค์เป็นพล็อตเรื่องสนุกสนานอลเวงเชื่อเลยครับว่าทุกคนที่ได้ชมจะต้องยิ้มและหัวเราะไปกับ เลิฟ ออน แอร์ แน่นอนครับ” เอส วรฤทธิ์ เผย

 

 

 

เลิฟ ออน แอร์ ไม่บอกรัก...แต่รักมาก

 

 

เรื่องราวอลวนนี้เริ่มต้นที่ ต้นหอม ศกุลตลา รับบทเป็นโปรดิวเซอร์รุ่นพี่ที่แอบหลงรัก โบ ธนากร ดีเจรุ่นน้องในสังกัดจนเป็นที่มาของความฮาและเรื่องราววุ่นๆชวนให้ปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน เริ่มตอนแรกก็มีซีนเข้าพระเข้านางกันเลยทีเดียว โดยฉากนี้ โบ เข้ามาขอบคุณ ต้นหอม ที่ซื้อนาฬิกามาให้ เท่านั้นไม่พอยังคุกเข่าสารภาพรักแถมเอามือต้นหอมมาจูบๆๆ…แบบจู่โจมชนิดบ้าคลั่งไม่ทันให้ตั้งตัวอีกต่างหากซึ่งฉากนี้ก่อนถ่ายทีมงานกลัวว่าทั้งคู่จะเขินกันจนต้องถ่ายหลายเทค แต่ที่ไหนได้ทั้งคู่กลับเคมีตรงกันเล่นเข้าขากันจนเทคเดียวผ่าน!! แถมสีหน้าและท่าทางแอ็คติ้งของทั้งคู่มากมาย เล่นเอา ดีเจคนอื่นๆที่รอเข้าฉากหัวเราะกันจนท้องแข็ง เอาละซิ! พระเอกจู่โจมนางเอกตั้งแต่ตอนแรกแบบนี้ เห็นทีความรักของนางเอกจะมีแววสมหวังรึเปล่า?

 

 

ดูย้อนหลัง ตอนแรก Love On Air ไม่บอกรัก…แต่รักมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com