ไอซ์ ฉลองใหญ่ ส่งอัลบั้มพิเศษ 10 ปี ไอซ์ ศรัณยู

Home / ข่าววงการเพลง / ไอซ์ ฉลองใหญ่ ส่งอัลบั้มพิเศษ 10 ปี ไอซ์ ศรัณยู

ไอซ์ ฉลองใหญ่ ส่งอัลบั้มพิเศษ 10 ปี ไอซ์ ศรัณยู ประเดิมมิวสิกฯ ใจไม่ร้าย…ทำไม่ลง กอดหอม “มิ้นท์” จนช้ำ

 

 

ไอซ์ ศรัณยู

 

 

โลดแล่นบนเส้นทางสายบันเทิงครบ 10 ปี สำหรับผู้ชายที่ชื่อ ไอซ์ ศรัณยู ผ่านเรื่องราวบนถนนสายบันเทิงมากมาย ทั้งการเป็นพรีเซนเตอร์ นักพากย์ นักแสดง พิธีกร ดีเจ และบทบาทที่ทำให้ทุกคนรู้จักได้ดีที่สุดคือ “นักร้อง” สังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” งานนี้ “ไอซ์” ฉลองใหญ่ ส่งอัลบั้มพิเศษ “10 ปี ไอซ์ ศรัณยู” เป็นของขวัญพิเศษให้แฟนเพลง ประเดิมด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ใจไม่ร้าย…ทำไม่ลง เพลงเศร้าในแบบไอซ์ รักซ้อนซ่อน 2 คน คิดว่าเค้ารักเรา แต่จริงๆ แล้วแอบคบอีกคนมาตลอด เป็นเพลงตัดพ้อ ว่าทำไมถึงทำแบบนี้ได้ รักสองคน กอดสองคนพร้อมกันได้ยังไง ซึ่งมิวสิกวีดิโอได้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ใช้สถานที่บ้านเก่าริมทะเลบางแสน เป็นฉากสวีทกุ๊กกิ๊ก ของ “ไอซ์” และนางเอก ที่รับบทโดยสาวสวยสุดฮอต “มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา” ทั้งกอดทั้งหอมจน “มิ้นท์” เกือบช้ำ และเมื่อ “ไอซ์” ตัดสินใจขอแต่งงาน “มิ้นท์” กลับลังเลจนความจริงเปิดเผยว่า “มิ้นท์” แอบดูใจอยู่กับผู้ชายอีกคน รับบทโดย “นะ โอไอซี” เรื่องราวบานปลายจะจบลงแบบไหน และสุดท้าย “มิ้นท์” จะเลือกใคร ต้องตามลุ้น

 

 

 

ไอซ์ ศรัณยู

 

 

“10 ปีแล้วที่ไอซ์เดินทางบนถนนเส้นนี้ มีแฟนเพลงและแฟนคลับให้กำลังใจมาตลอด เลยอยากฉลองครบรอบและมอบของขวัญพิเศษให้คนฟังด้วยอัลบั้มพิเศษ “10 ปี ไอซ์ ศรัณยู” แบ่งเป็นเพลงช้าและเพลงเร็ว “ไอซ์” ส่งเพลงช้า “ใจไม่ร้าย…ทำไม่ลง” มาให้ฟังกันก่อน มีมิ้นท์เป็นนางเอกมิวสิกฯ เคยร่วมงานหนังสั้นด้วยกันแล้วประทับใจครับ เลยคิดว่าน้องเหมาะที่จะถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิกฯ ได้ดี มิ้นท์เป็นกันเอง ธรรมชาติมากๆ เวลาเข้าฉากกุ๊กกิ๊กไม่ค่อยเกร็งแต่จะเกรงใจ เพราะบางทีถ่ายฉากเดียวหลายมุม ก็กอดหลายรอบหอมหลายรอบ แต่มิ้นท์ก็ยังเต็มที่กับงาน ไอซ์ฝากเพลง “ใจไม่ร้าย…ทำไม่ลง” ด้วย ยังเป็นเพลงเศร้าหัวใจสลายในแบบของไอซ์ น่าจะถูกใจคนที่กำลังเจอเหตุการณ์แบบนี้ คนใจร้ายคนเดียวทำคนเจ็บถึง 2 คน ลองฟังกันดูครับ” ไอซ์ ศรัณยู บอก

 

 

 

 

เบื้องหลัง MV ใจไม่ร้าย ทำไม่ลง

 

 

 

 

Teaser MV ใจไม่ร้าย ทำไม่ลง

 

 

 

 

 

คลิกดู MV ใจไม่ร้าย ทำไม่ลง

 

เพลง ใจไม่ร้าย ทำไม่ลง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com