ป๋อมแป๋ม ชวนโหวต Bang Award 2013

Home / ข่าววงการเพลง / ป๋อมแป๋ม ชวนโหวต Bang Award 2013

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับงานประกาศผลรางวัลยิ่งใหญ่แห่งปี สำหรับบุคคลยอดนิยม และผลงานยอดเยี่ยม “แบง อวอร์ด 2013” ที่ “แบง แชนแนล” ช่องของคุณ ใจรุ่นเจเนอเรชั่น จัดขึ้นปีที่ 3 กับ 16 รางวัลไอเดียเก๋ คนเดียวเปรี้ยวได้, ศิลปินสามัคคีชุมนุม, Favorite เพลงเต้นตาย, Favorite เพลงร้องไห้โฮก, เพลงเกรียนแต่ดี (ไม่ใช่ดีแต่เกรียน), Favorite Asian Idol, Favorite Music Video, Favorite Soundtrack, Song of The Year, ทีมนักแสดงนำโด่ง , ขโมยซีนยอดเยี่ยม, Shining Stage Idol ไม่ที่หนึ่ง แต่ถึงใจ, Boy of The Year, Girl of The Year, คนไทยไปไกลทั่วโลก, ใจรุ่น Forever Award

 

 

 

Bang Award 2013 ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย

 

 

“ป๋อมแป๋ม” พิธีกร “เทยเที่ยวไทย” เปิดเผยถึงรายละเอียด พร้อมชวนแฟนๆ ร่วมโหวตว่า “งานประกาศรางวัล “แบง อวอร์ด” จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 แล้ว เพื่อมอบรางวัลให้กับบุคคล และผลงานยอดฮิตตลอดปีที่ผ่านมา โดยจะรวบรวมเสียงโหวตจากวัยรุ่นใจรุ่นทั่วประเทศ ปีนี้มีทั้งหมด 16 ความพิเศษของปีนี้คือรางวัล “Song of The Year” จะตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในวงการเพลงและวงการบันเทิง และมีรางวัลที่เพิ่มจากปีที่แล้วคือ เพลงเกรียนแต่ดี (ไม่ใช่ดีแต่เกรียน), Shining Stage Idol ไม่ที่หนึ่ง แต่ถึงใจ, คนไทยไปไกลทั่วโลก, ใจรุ่น Forever Award ด้วย รักใครชอบใครก็ร่วมโหวตได้ 2 ช่องทาง คือ www.bangchannel.com/bangawards และ ทาง SMS พิมพ์รหัสโหวต ส่งมาที่เบอร์ 4242849 คะแนนโหวตทาง SMS คิดเป็น 70% และทางเว็บไซต์คิดเป็น 30% ของคะแนนรวมทั้งหมด เปิดโหวตตั้งแต่ 1 เม.ย.56 ปิดรับคะแนนโหวตเที่ยงคืนตรงของวันที่ 15 พ.ค.56”

 

 

 

Bang Award 2013

 

 

 

ติดตามผลการประกาศรางวัล “แบง อวอร์ด 2013” ได้ในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. จาก สยามภาวลัย สยามพารากอน ซึ่งจะทำการถ่ายทอดสดให้ได้ชมทั่วประเทศ ทาง “แบง แชนแนล” ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น ตลอดทั้งงานด้วย ห้ามพลาดเด็ดขาด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangchannel.com หรือ www.facebook.com/bangchanneltv

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com