เดอะ ริชแมน ทอย ใช้เพลง แฟนคันแรก จีบ โฟร์-มด

Home / ข่าววงการเพลง / เดอะ ริชแมน ทอย ใช้เพลง แฟนคันแรก จีบ โฟร์-มด

เป็นขวัญใจเด็กแนวจากเพลง อ๊อดอ๊อด, กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม ฯลฯ และอื่นๆ อีกมากมาย ล่าสุด 4 หนุ่มขาโจ๊ะ “เดอะ ริชแมน ทอย” แจ็ป (กีตาร์/ร้องนำ), กรณ์ (กีตาร์) เช่ (เบส), เอี่ยว (กลอง) ศิลปินแขกรับเชิญพิเศษของสองสาว “โฟร์-มด” โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร, มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ จากอัลบั้มใหม่ชุดที่ 9 “คลับ เอฟเอ็ม” (Club FM) ก็ถือโอกาสเดินหน้าโชว์ลีลาเก๋า ดอดจีบสองสาว “โฟร์-มด” ผ่านเพลง “แฟนคันแรก” ซะเลย

 

 

เพลง แฟนคันแรก โฟร์-มด เดอะ ริชแมน ทอย

 

“สนุกมากๆ ครับ มาร่วมงาน มาเป็นศิลปินรับเชิญพิเศษให้กับสาวๆ โฟร์-มด ตอนเขียนเพลงนี้ ก็พยายามคิดถึงหน้าตาน่ารักๆ ของ น้องๆ โฟร์-มด ไป เพลงแนวนี้จะเหมาะกับโฟร์-มดเหรอ ??? และก็คิดไปถึงเพลงในยุคนี้ ไม่ค่อยมีเพลงคู่ร้องโต้ตอบกัน สไตล์พ่อแง่แม่งอน เกี้ยวพาราสีกัน ก็เลยคิดว่า เอาคอนเซ็ปต์นี้แหล่ะ ที่น่าจะทำให้การทำงานของ เดอะ ริชแมน ทอย และ โฟร์-มด น่าจะลงตัวกลมกลืนที่สุด ตอนอัดร้องก็ช่วยๆ กันทำการบ้านกัน ส่งอารมณ์เหมือนจีบๆ กันนะ ร้องตอบกันไปมาจะได้สนุก น้องๆ โฟร์-มด น่ารัก แต่ไม่กล้าจีบน้องๆ โฟร์-มด หรอกครับ (หัวเราะ) เพราะได้ข่าวหนุ่มๆ ก็จีบน้องๆ เขาเยอะอยู่แล้วนิ โดยเนื้อเพลงอินกับเนื้อหาของนโยบายรถคันแรก แปลงมาเป็นแฟนคันแรก เพราะผู้ชายบางคนอยากมีรถ เพราะอยากจะให้ผู้หญิงมาสนใจ ซึ่งเพลงนี้จะร้องโต้ตอบพร้อมเล่าความรู้สึกของผู้หญิง ที่จริงๆ เขาไม่ต้องการรถคอยรับส่งหรอก เขาต้องการความรัก ความเอาใจใส่มากกว่า ซึ่งเดอะ ริชแมน ทอย และน้องๆ โฟร์-มด ร่วมกันร้อง และตั้งใจทำผลงานนี้ออกมา ร้องโต้ตอบกันอย่างสนุกสุดๆ อย่าลืมติดตามฟังเพลง แฟนคันแรก ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปนะครับ” แจ็ป เดอะริชแมนทอย เป็นตัวแทนเพื่อนๆ กล่าว

 

 

 

มาดู MV แฟนคันแรก

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com