วสันต์ ปล่อยเพลง ข่าวร้ายหรือเปล่า ฝากแฟนๆ

Home / ข่าววงการเพลง / วสันต์ ปล่อยเพลง ข่าวร้ายหรือเปล่า ฝากแฟนๆ

หลังจากทัวร์คอนเสิร์ต “คนหัวหัวใจสิงห์” ร่วมกับ “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น” ทั่วประเทศมาอย่างต่อเนื่อง และมีกระแสเรียกร้องของแฟนเพลงว่า อยากฟังเพลงใหม่ของ วสันต์ โชติกุล บ้าง “สหภาพดนตรี” ไม่รอช้าส่งเพลง “ข่าวร้ายหรือเปล่า” ดูแลการผลิดโดย “อัสนี โชติกุล” มาให้ฟังกัน

 

 

 

เพลง ข่าวร้ายหรือเปล่า วสันต์ โชติกุล

 

 

“ก็เป็นเรื่องที่ไม่ได้ทำเพลงมานานแล้วนะครับสำหรับผม เพลงเดี่ยว หลายปีแล้ว ก็เลยคิดว่าน่าจะถึงเวลาที่ต้องทำแล้ว ก็พอดีมีเพลงที่น่าสนใจเราควรจะมีเพลงใหม่ในคอนเสิร์ต ก็เลยหาเพลงมาร้องกันบ้างครับ พี่ป้อมก็มีเพลงพูดลอยลอยไปแล้วนะครับ แล้วก็มีเพลงนี้ ข่าวร้ายหรือเปล่า เนื้อหาวัยรุ่นฟังดี คนแก่ก็ฟังได้ครับ” วสันต์ โชติกุล กล่าว

 

 

 

อัสนี โชติกุล Executive Producer ได้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเพลงนี้ว่า

“เป็นเพลงหนึ่งที่อาจจะไม่เหมือนสไตล์วสันต์ เป็นเพลงที่แสดงถึงอารมณ์ต่อเนื่องของความเป็นห่วงเป็นใยในความรักครั้งก่อน เป็นห่วง ไม่อยากให้คนคนนั้นต้องผิดหวัง เป็นดนตรีอีกแบบหนึ่งที่วสันต์ไม่เคยร้อง ตั้งใจทำมาเพื่อแฟนเพลงโดยเฉพาะ แล้วก็ทดแทนผู้ฟังหรือแฟนๆที่มีอารมณ์เกี่ยวกับเป็นห่วงเป็นใยกันแต่ไม่รู้จะพูดออกมายังไงคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องใหม่ๆในแบบวสันต์”

 

 

 

 

 

ถือได้ว่า “วสันต์ โชติกุล” เป็นศิลปินเบอร์แรกภายใต้การดูแลของ “อัสนี โชติกุล” หลังจากที่ “นิติพงษ์ ห่อนนาค” ส่งศิลปินอาทิ แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม , โปรเจคร็อกมโหรี , เก่ง อธิป , ต้องแอนด์เจนนี่ ฯลฯ “วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี” ปล่อย แบลคเฮด , เต็น ธีรภัค , แจ่มจันทร์โปรเจค เร็วๆ นี้จะมีศิลปินในสังกัด “ชาตรี คงสุวรรณ” ออกมากระแทกหูคนฟังแน่นอน เรียกว่า 4 ขุนพลเพลง 4 สไตล์ดนตรี ภายใต้สังกัด “สหภาพดนตรี” การันตีคุณภาพ สามารถดาวน์โหลดเพลง “ข่าวร้ายหรือเปล่า” ได้ที่ *24824119 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wearemusicunion

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com