Better Weather จัดเต็ม คอนเสิร์ต เปิดอัลบั้มใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / Better Weather จัดเต็ม คอนเสิร์ต เปิดอัลบั้มใหม่

Better Weather เปิดตัวอัลบั้มชุด 2 Bitter Better Sweet ระเบิดความมันส์!! เต็มรูปแบบ ประทับใจแฟนๆ

ระเบิดความสนุกให้แฟนเพลงได้มันจุใจกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับหนุ่มๆ วง Better Weather (เบทเทอ เวทเทอ) จากค่าย BEC-Tero Music (บีอีซี-เทโร มิวสิค) ที่งานนี้ได้เนรมิตเวทีโรงละคร M Theater (เอ็ม เธียเตอร์) จัดงาน “Bitter Better Sweet The Album Launch Concert” งานเปิดตัวแถลงข่าวอัลบั้มใหม่ล่าสุดชุดที่ 2 ภายใต้ชื่ออัลบั้มว่า “Bitter Better Sweet” ขึ้น เพื่อเล่าเรื่องราวการเดินทาง ที่ผ่านประสบการณ์ทั้งหวานและขมจนมาถึงวันนี้ ผ่านการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้

 

 

 

 

Better Weather นิต้า Sugar Eyes

นิต้า Sugar Eyes ร่วมแจมในเพลง เคียงข้าง

โตน โซฟา

พี่โตน โซฟา ร่วมแจม ในเพลง มีคนอกหักทุกวัน

 

 

 

ซึ่งภายในงานนี้นอกจากหนุ่มๆ วง Better Weather จะนำบทเพลงคุณภาพที่เคยฮอต!!..ฮิต!! ติดหูอย่างเพลง Is This Love, ไม่เคยไม่รักเธอ, ยังไม่รู้, อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย, แค่เท่านั้น, ไม่ใช่ฉัน ฯ มาสร้างความสนุกสนานให้แฟนๆได้กระโดดไปพร้อมๆกันแล้ว งานนี้ยังขนบิ๊กเซอร์ไพร์สชนิดที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน มาเรียกเสียงกรี๊ด!!กันให้สนั่นโรงละครอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการหยิบเพลงสุดพิเศษของศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบมาโชว์ลีลาลูกคอน้ำเสียงเดี่ยวๆของหนุ่มฟุ้ง มือกีตาร์ กับ หนุ่มแจ๊ค มือเบส ในเพลงฟุ้ง และ เพลงเก็บไว้ให้เธอ และแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ของค่ำคืนนี้ เริ่มต้นคนแรกกับสาวน้อยเสียงดีอย่าง นิต้า จากวง Sugar Eyes ที่ขึ้นมาร่วมร้องเพลงคู่กับหนุ่มดิว นักร้องนำ ในเพลง เคียงข้าง ต่อด้วยเซอร์ไพร์สชิ้นที่ 2 ด้วยการร้องเพลงคู่กับ โตน โซฟา พี่ชาย ที่แสนดี ที่เรียกว่ารู้ใจหนุ่มๆกันสุดๆ ในเพลง มีคนอกหักทุกวัน แต่ที่ทำเอาโรงละครแทบแตกไปกับเสียงกรี๊ด!! เห็นจะเป็นเซอร์ ไพร์สสุดท้าย เมื่อหนุ่มบาส มือกีตาร์ อีกหนึ่งสมาชิกวง Better Weather ยอมเคลียร์คิวงานธุรกิจส่วนตัว มาขึ้นโชว์ลีลาโซโล่กีตาร์ที่แฟนๆต่างเฝ้าคิดถึง ไปพร้อมกับเพื่อนๆในวงแบบมันสุดเหวี่ยง ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลงสุดประทับใจอย่างเพลง รักไม่จบ เพลงรักซึ้งๆเป็นการปิดฉากงานเปิดตัวอัลบั้มอย่างเป็นทางการ

 

 

 

 

 

แฟนๆ สามารถเป็นเจ้าของอัลบั้มใหม่ล่าสุด “Bitter Better Sweet” ของวง Better Weather ได้แล้ววันนี้ ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/Becteromusic หรือ www.facebook.com/Better weather

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com