อ๊อฟ ปองศักดิ์ โหมงานหนักจนทรุด

Home / ข่าววงการเพลง / อ๊อฟ ปองศักดิ์ โหมงานหนักจนทรุด

โหมงานหนักจนทรุด สำหรับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ นักร้องค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) ทั้งงานจ้างในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด แล้วยังมีคิวเดินสายโปรโมท MV ของตาย ที่เพิ่งจะปล่อยออกอากาศไปไม่นานมานี้ ทำให้มีเวลาพักผ่อนน้อย จนมีอาการไข้ขึ้นสูง อ๊อฟจึงรีบเข้ารับการตรวจร่างกาย ทางคุณหมอให้พัก รักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นการด่วน ทำให้อ๊อฟต้องยกเลิกงานที่มีอยู่กระทันหัน!!!

 

 

 

อัพเดทอาการป่วย อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์

 

 

 

“ช่วงนี้เป็นอะไรที่งานค่อนข้างเยอะมากๆ ครับ ทั้งงานจ้าง แล้วก็งานโปรโมทซิงเกิล เวลาพักผ่อนเลยน้อย เพราะส่วนใหญ่งานจ้างจะอยู่ต่างจังหวัด ก่อนหน้านี้ก็มีบินไปทำงานจ้างที่จังหวัดเชียงใหม่ แล้วอยู่ๆ ก็มีไข้ขึ้นสูง พอกลับมาถึงกรุงเทพเลยขอเคลียร์งานทุกอย่างออกไปก่อนเพราะรู้เลย ว่าไม่ไหว ตอนนี้นอนให้น้ำเกลือมา 1 วัน อาการก็ดีขึ้นครับ อ๊อฟสัญญาว่าจะพักผ่อนให้เยอะๆ พยายามฟื้นตัวให้เร็วที่สุด เพื่อพร้อมลุยงานต่อ แฟนๆ ไม่ต้องห่วงอ๊อฟนะครับ” อ๊อฟ ปองศักดิ์ เผย

 

 

โดยอาการป่วยขั้นต้นคุณหมอเจ้าของไข้ระบุว่าอ๊อฟป่วยเป็นโรคไข้หวัด และมีไข้ขึ้นสูง โดยรวมอาการป่วยของอ๊อฟ ก็ดีขึ้นตามลำดับ ให้นอนพักผ่อนเต็มที่ และให้น้ำเกลือกับทางโรงพยาบาลคิดว่าน่าจะออกจากโรงพยาบาลได้เร็วๆ นี้

 

 

 คลิกดูมิวสิควีดีโอ เพลง ของตาย ล่าสุด จาก อ็อฟ ปองศักดิ์ กันครับ

 MV ของตาย

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com