แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ยิ้มรับกระแสเพลง หูทวนลม

Home / ข่าววงการเพลง / แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ยิ้มรับกระแสเพลง หูทวนลม

เปิดตัวเป็นศิลปินลำดับที่ 2 ของโปรเจค Croissong Long Long Do (ครัวซอง ลอง ลอง ดู) อีกหนึ่งโปรเจคของค่าย Croissong (ครัวซอง) ในเครือ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ที่เปิดโอกาสให้ศิลปินหน้าใหม่ได้แจ้งเกิดอย่างเต็มตัว โดยไม่จำกัดเพศและแนวเพลง ไม่ว่าความฝันของคุณจะเป็นศิลปินเดี่ยว ศิลปินดูโอ หรือศิลปินกลุ่มก็ตาม หลังจากห่างหายจากวงการเพลงไประยะหนึ่ง ล่าสุดหนุ่มเจ้าของเสียงปริศนา “ คนที่คุณรู้จักดี ” แท่ง – ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง เทคิวถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง “ หูทวนลม ” ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมดึง ไอซ์ – ปรีชญา พงษ์ธนานิกร และ ว่าน – รัชชุ สุระจรัส มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวผ่านมิวสิควีดีโอได้อย่างสุดประทับใจ

 

 

 

 

แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ เพลง หูทวนลม

 

 

“ขอบคุณทุกๆ กระแสตอบรับที่มีให้ผมกับเพลง หูทวนลม ทั้งทางวิทยุ ทางอินเตอร์เน็ท ทางยูทูป และทางสื่อต่างๆ โดยเฉพาะทางยูทูปที่พอเห็นยอดวิวแล้วผมเองยังดีใจปนตกใจเล็กๆ ไม่คิดว่าจะได้รับความสนใจมากขนาดนี้ หลายๆ คนที่ได้ฟังเพลงนี้มักจะทักว่าค่อนข้างแตกต่างไปจากเพลงที่ผ่านๆ มา ดีใจครับที่หลายๆ คนให้ความสนใจและชื่นชอบเพลงนี้กัน ตั้งแต่ตอนปล่อยทีเซอร์เกมส์ออกมาให้ทายกันว่าใครเป็นเจ้าของเสียงร้องเพลง หูทวนลม แล้ว สนุกดีครับทายกันไปต่างๆ นาๆ แต่พอเฉลยออกมาว่าเป็นผมแล้วไม่รู้จะผิดหวังกันหรือเปล่า เพราะผิดโผไปหมดเลย ไม่มีใครคิดว่าเป็นเสียงของ ศักดิ์สิทธิ์ เลยสักคน ส่วนตัวมิวสิควีดีโอก็ได้ น้องไอซ์ กับ น้องว่าน มาเล่นให้ครับ เนื้อเรื่องก็เป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่มั่นคงในความรัก แม้ว่าจะโดนปฏิเสธ โดนผลักไส โดนทำให้เจ็บช้ำน้ำใจยังไงก็ยังคงรักอยู่อย่างนั้นไม่ไปไหน เพียงหวังว่าสักวันจะได้รับความรักคืนกลับมาบ้าง ส่วนตอนจบของเรื่องจะเป็นยังไง อยากให้คนที่ยังไม่เคยชมลองติดตามชมกันครับ ” แท่ง – ศักดิ์สิทธิ์ เผย

 

 

 

 

ฟังเพลง หูทวนลม

 

 

 

 

การกลับมาอีกครั้ง ของ ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง กับเพลง หูทวนลม

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิกดูมิวสิควีดีโอ เพลง หูทวนลม

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com