นุ้ย เกศริน แต่งเพลงประชดผู้ชายเจ้าชู้

Home / ข่าววงการเพลง / นุ้ย เกศริน แต่งเพลงประชดผู้ชายเจ้าชู้

หลังจากที่เคยส่งเพลง ไม่โกรธ แต่ไม่ลืม ที่ตัวเองได้แต่งขึ้นเองจนโด่งดังมียอดวิวทะลุเกินล้านคนมาแล้ว ในวันนี้ นุ้ย เกศริน ได้จับปากกาแต่งเพลงที่มาจากชีวิตความรักของเธออีกครั้ง กับเพลงที่มีชื่อว่า อะระมากะดู เพลงสนุก อารมณ์ดี ที่มีเนื้อหาประชดผู้ชายเจ้าชู้

 

 

 

นุ้ย เกศริน แต่งเพลง อะระมากะดู

 

 

 

“เพลง อะระมากะดู เพลงนี้เป็นเพลงที่นุ้ยแต่งขึ้นเอง ภาคดนตรีก็จะมีความสนุกสนาน เต้นได้ โยกได้ สไตล์นุ้ย ส่วนภาคเนื้อหาจะออกแนว บ่นๆ แซวๆผู้ชายเจ้าชู้ ว่าชอบทำตัวไปไวมาไว ไปไหนอยู่กับใครก็ไม่รู้ ชอบบอกว่าทำงาน มีธุระแต่ที่จริงไปกับสาวอื่น ซึ่งเนื้อหาตรงนี้ก็มาจากประสบการณ์ความรักที่ผ่านมาของนุ้ยบ้าง ของคนใกล้ตัวบ้าง ส่วนชื่อเพลง อะระมากะดู ก็ไม่ได้มีความหมายอะไรค่ะ เป็นเพียงคำคล้องเล่นๆ เป็นคำที่ใช้แซวผู้ชายเจ้าชู้ นุ้ยชอบเพลงนี้มากและมีความสุขที่ได้ทำเพลงนี้ และหวังว่าทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้จะชอบเพลงนี้นะคะ รับฟังกันได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดเพลง อะระมากะดู ได้ที่ กด *491588 แล้วโทรออก อัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหว ได้ที่ www.imusic.co.th และwww.facebook.com/imusicfanpage” นุ้ย เกศริน บอก

 

 

 

 

ลองมาฟังเพลง อะระมากะดู

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com