บอยสเก๊าท์ ตื่นเต้น เสาร์นี้ ขายบัตร RS Meeting Concert วันแรก

Home / ข่าววงการเพลง / บอยสเก๊าท์ ตื่นเต้น เสาร์นี้ ขายบัตร RS Meeting Concert วันแรก

บอยสเก๊าท์ ตื่นเต้น 30 มี.ค.นี้ ขายบัตร RS Meeting Concert Return 2013 วันแรก พร้อมชวนแฟนร่วมสนุกในคอนเสิร์ต 2 วัน 2 รอบ 

 

 

 

Boyscout

 

 

 

จะเปิดให้แฟน ๆ ได้จับจองบัตรคอนเสิร์ตกันวันแรกในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคมนี้แล้ว ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา กับคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย “อาร์เอส มีทติ้ง คอนเสิร์ต รีเทิร์น 2013” ซึ่งงานนี้ 3 หนุ่ม “บอยสเก๊าท์” หนึ่งในกลุ่มศิลปินที่จะมาโชว์ความมันส์กันบนเวทีนั้น ออกอาการตื่นเต้น รีบชวนแฟน ๆ ซื้อบัตรกันด่วน ๆ

 

 

 

 

 

“ตื่นเต้นมากครับ กับคอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นคอนเสิร์ตที่พวกเราทั้ง 3 คนรอคอยมาก ๆ เพราะได้เจอพี่ ๆ น้อง ๆ ที่คุ้นเคย และยิ่งพอใกล้วันขายบัตร ก็ยิ่งลุ้นครับ ยังไงพวกเรา บอยสเก๊าท์ ก็อยากเชิญชวนแฟน ๆ มาจับจองที่นั่งเข้ามาร่วมมันส์กันกับพวกเราในคอนเสิร์ต อาร์เอส มีทติ้ง คอนเสิร์ต รีเทิร์น 2013 ที่รวมศิลปินขวัญใจแฟนเพลงไว้ถึง 14 ศิลปิน แร็พเตอร์ –ลิฟท์ออย – บอยสเก๊าท์ – เต๋า สมชาย – เจมส์ เรืองศักดิ์ – บาซู – อนัน อันวา – ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ซึ่งงานนี้จะ เริ่มจำหน่ายบัตรวันแรก ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2556 บัตรราคา 3000/2500/2000/1500/1000 จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com แสดงจริง 2 รอบเท่านั้น เสาร์ที่ 18 และวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2556 ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เวลาแสดง 19.00 น. มาเจอกันให้ได้นะครับ เพราะมีแค่สองรอบเท่านั้น รับรองมีเซอร์ไพรส์อีกเพียบแน่นอนครับ” โจ ต๊ะ ดิ๊บ บอยสเก๊าท์ บอก

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com