6.2.13 แรง ทุบสถิติขายบัตรคอนเสิร์ตหมดเร็วที่สุดแห่งปี

Home / ข่าววงการเพลง / 6.2.13 แรง ทุบสถิติขายบัตรคอนเสิร์ตหมดเร็วที่สุดแห่งปี

แถลงข่าวฉลองความสำเร็จกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตแห่งประวัติศาสตร์ “6.2.13” ของ 6 ศิลปิน เจ เจตริน คริสติน่า อากีล่าร์ ทาทา ยัง มอส ปฏิภาณ นัท มีเรีย และ ยูเอชที ด้วยการทุบสถิติของการขายบัตรคอนเสิร์ตหมดทุกที่นั่งในระยะเวลาที่เร็วมากคือ 4 รอบแรก ขายหมดภายในชั่วโมงครึ่ง และเปิดขายรอบที่ 5 อีก 5,000 ที่นั่งหมดภายในไม่ถึงครึ่งชั่วโมง  งานนี้ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย เป็นปลื้มสั่งจัดงานแถลงข่าวเพื่อขอบคุณแฟนๆ พร้อมจัดมินิโชว์จากเหล่าศิลปินเรียกน้ำย่อยเบาๆ ที่ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ก่อนไปมันส์ให้เต็มที่ ในวันที่ 3 – 5 พฤษภาคม 2556 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เปิดงานด้วยมินิโชว์เรียกน้ำย่อยความมันส์จาก 5 ศิลปินกันก่อน เริ่มต้นด้วย เพลง อย่าทำ อย่าทำ (นัท มีเรีย)เพลง รักกันเลย (มอส ปฏิภาน) เพลง เตรียมไว้เลย (ทาทา ยัง) เพลง พันธุ์เพ้อเจ้อ (UHT) เพลง ฉันจะรอดู (คริสติน่า) โดยวันนี้  เจ หนึ่งในศิลปินติดภารกิจสำคัญอยู่ต่างประเทศจึงไม่สามารถมาร่วมงานแถลงข่าว แต่ฝากบอกว่า วันคอนเสิร์ตจริงเต็มที่แน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

“จะพูดว่าคอนเสิร์ตนี้พี่ฉอดอยากให้เกิดขึ้นก็คงไม่ถูกทีเดียวค่ะ แต่ขอใช้คำว่าเป็นคอนเสิร์ตที่มีแฟนๆ เรียกร้องให้จัดมากที่สุดจะดีกว่า คนดูอยากดู ศิลปินทุกคนเองก็คิดถึงกัน อยากสนุกด้วยกันอีกครั้ง เอ-ไทม์ โชว์บิส ก็จัดให้ตามความต้องการของทุกคนค่ะ เนื่องจากมีการพูดถึงคอนเสิร์ตนี้มาพักใหญ่ๆ แล้ว กระแสความต้องการของคนดูเลยยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ เราจึงตัดสินใจเปิดแสดง 4 รอบก่อน วันเปิดขายบัตรวันแรก(ศ.22 มี.ค.56)ปรากฏว่าเวลาเพียงชั่วโมงครึ่งบัตรทั้ง 4 รอบก็จำหน่ายหมด จนเราตัดสินใจประกาศเพิ่มวันศุกร์รอบค่ำอีก 1 รอบ ซึ่งตอนนี้บัตรทั้ง 5 รอบ ก็หมดเกลี้ยงแล้ว มีหลายคนถามว่าทำไมถึงไม่จัดในที่ใหญ่ๆ สองรอบไปเลย ต้องขอชี้แจงตรงนี้นะคะว่าเรามีข้อจำกัด   ในเรื่องคิวของศิลปินกับคิวของสถานที่ และจากคอนเสิร์ตที่ผ่านมาทั้ง 20 ปี คริสติน่า และ J20 ซึ่งจัดที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เราพบว่าคนดูได้ทั้งความใกล้ชิดกับศิลปินและความสะดวกในการเดินทางด้วย ทุกอย่างจึงมาลงตัวที่นี่ค่ะ หลายคนห่วงว่าแล้วถ้าเล่นหลายรอบศิลปินจะไหวมั้ย? จะมีการออมแรงรอบแรกๆ รึเปล่า? พี่ขอการันตีตรงนี้ว่าทุกรอบสำคัญเท่ากัน คนที่ได้ดูทั้ง 5 รอบถือว่าพิเศษมากจริงๆค่ะ และคอนเสิร์ตครั้งนี้เราตั้งใจจะมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (สมเด็จย่า) ด้วยนะคะ อยากให้คนที่ได้มาเต้น ได้กระโดด ในคอนเสิร์ตนี้ได้แบ่งปันความสุขให้คนอื่นๆ ที่ด้อยโอกาสด้วย เพราะสำหรับบางคนไม่ได้อยากจะเต้นได้หรอกค่ะ ขอแค่ได้ลุกขึ้นยืนได้ เดินได้ ชีวิตของเขาก็มีความสุขขึ้นมากๆ แล้ว ต้องขอบคุณแฟนๆ ของเอ-ไทม์ โชว์บิส และแฟนๆ ของ 6.2.13 ทุกคนด้วยนะคะ พี่ฉอดก็อยากให้รักษาบัตรในมือของคุณให้ดีนะคะ ตอนนี้ทีมงานทุกคนเต็มที่ ศิลปินก็เต็มที่เพื่อให้คอนเสิร์ต 6.2.13 กลายเป็นประวัติศาสตร์ที่ตราตรึงในใจของทุกคนอีกครั้งค่ะ” พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา กล่าวถึงที่มาของคอนเสิร์ต 6.2.13

 

 

 

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com