ภูมิ-เพชรจ้า ชวนเที่ยวสงกรานต์ แบบอินเตอร์ 5 วัน 5 ประเทศ

Home / ข่าววงการเพลง / ภูมิ-เพชรจ้า ชวนเที่ยวสงกรานต์ แบบอินเตอร์ 5 วัน 5 ประเทศ

ภูมิ-เพชรจ้า ชวนเที่ยวสงกรานต์ แบบอินเตอร์ 5 วัน 5 ประเทศ ใน Virgin Hitz Poom&Petchjah at Route 66 Songkran Summer Fest 2013 (เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ภูมิ แอนด์ เพชรจ้า แอท รูท 66 สงกรานต์ ซัมเมอร์เฟส 2013)

 

 

 

เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ภูมิ แอนด์ เพชรจ้า แอท รูท 66 สงกรานต์ ซัมเมอร์เฟส 2013

 

 

 

95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ – คลื่นเพลงฮิตซ์อันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ ได้เวลาชวนคุณมาเค้าท์ดาวน์ สู่เทศกาลสงกรานต์สาดระดับโลกกันอีกครั้ง ใน Virgin Hitz Poom&Petchjah at Route 66 Songkran Summer Fest 2013 (เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ภูมิ แอนด์ เพชรจ้า แอท รูท 66 สงกรานต์ ซัมเมอร์เฟส 2013) ปีนี้ ดีเจภูมิ และ เพชรจ้า จะพาไปโกอินเตอร์ กับ 5 วัน 5 คืน 5 โลเคชั่นเด็ดรอบโลก ที่ยกมาไว้ ที่รูท 66 แบบไม่มีซ้ำ สาดกันแบบออนทัวร์ 12 – 16 เมษายนนี้

 

 

 

เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ภูมิ แอนด์ เพชรจ้า แอท รูท 66 สงกรานต์ ซัมเมอร์เฟส 2013

5 วัน 5 ธีม อยากเปียกแบบไหน เลือกเอา

 

 

 

 

“ปีนี้จัดยิ่งใหญ่กว่าเดิมครับ เปลี่ยนบรรยากาศแบบหลุดโลกไปเลย สำหรับปีนี้ ผม 2 คน จะเป็นกัปตัน ที่จะพาคุณบินไปสาดน้ำกันแบบรอบโลก 5 วัน 5 โลเคชั่น รับรองเด็ดแน่นอน เริ่มวันแรก 12 เมษายน-ธีม ICELAND-คืนแข็งคนขาว ยกความหนาวและความขาวมาให้คุณได้ฟรีซกัน, 13 เมษายน- ธีม MADAGASCAR–เฮฮา คืนป่าลั่น สวมวิญญาณสัตว์ป่า มาเฮฮา สาดความสนุกกัน, 14 เมษายน – ธีม EGYPT-คืนสาด ฟาโรห์ ที่ยกฮาเร็ม มาให้กองทัพฟาโรต์ได้ปาร์ตี้กัน, 15 เมษายน- ธีม JAPAN-ซามูไร FUN สาด ยกสนามประลองมาให้เหล่าซามูไร ได้ FUN กัน และคืนสุดท้าย16 เมษายน- ธีม AMERICA-คู่ซ่าส์ The Last Cowboys มาร่วมกันดวลสาดส่งท้ายสงกรานต์กันให้สุดเหวี่ยง ขอบอกว่างานนี้มีเซอร์ไพรส์และของรางวัล แจกภายในงานเพียบครับ จะสนุก จะมันส์ จะฮา แค่ไหน อัพเดทได้ที่ 95.5 Virgin HitZ ที่เดียว”  2 ดีเจสุดซ่าส์ ดีเจภูมิ และ ดีเจเพชรจ้า ฟิตหุ่นมาเป๊ะ พร้อมชวนเพื่อนๆ เตรียมตัวมาสาดน้ำกันแบบออนทัวร์

 

 

 

ส่วนใครอยากลุ้นได้บัตรเข้างานฟรีๆ ติดตามให้ดี ในช่วง Poom & Petjah Show เวลา 4 ทุ่ม เริ่มลุ้นบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคมเป็นต้นไป ที่ “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ www.virginhitz.com หรือ www.route66club.com

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com