ต้อล-การ์ตูน เลิฟซีนหวาน ออกสื่อครั้งแรก

Home / ข่าววงการเพลง / ต้อล-การ์ตูน เลิฟซีนหวาน ออกสื่อครั้งแรก

ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมทุกเพลง ตั้งแต่ “อเวนิว” ของ “วัชราวลี” มาถึง “อะไรอีก” ของ “เอ็ม อรรถพล” และ “อย่าเพิ่งคุยกันตอนนี้” ของ “โรส ศิรินทิพย์” สำหรับอัลบั้มพิเศษ “คอลลิ่ง เลิฟ 2” รวม 8 ศิลปินคุณภาพชื่อดังมาทำงานร่วมกันครั้งแรกของ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ล่าสุดถึงคิวของ “ต้อล-วันธงชัย อินทรวัตร” นักร้องหนุ่มเสียงดี กับเพลง “นาทีที่ไม่มีฉัน” เพลงช้าเนื้อหาดีทำนองติดหูมาให้ได้ฟังกันแล้ว โดยหนุ่ม “ต้อล” โทรสายตรงชวนหวานใจในชีวิตจริงนางเอกสาวตาคม “การ์ตูน-อินทิรา เกตุวรสุนทร” มารับบทนางเอกมิวสิกวิดีโอให้ พร้อมโชว์เลิฟซีนหวานเจี๊ยบออกสื่อครั้งแรก

 

 

ต้อล วันธงชัย

 

 

 

เรื่องราวในมิวสิกฯ พูดถึงชายหนุ่มในเรื่องที่รับบทโดย “ต้อล” ที่ไม่อยากรับสายของคนรักเก่า “การ์ตูน” เพราะยังทำใจไม่ได้ที่เธอไปมีคนรักใหม่ ซึ่งได้หนุ่มเท่ “ปอ ไฟว์ไลฟ์” มารับบท และ “ต้อล” ก็ถึงนึกอดีตความรักหวานๆ ฉากนี้ “ต้อล-การ์ตูน” โชว์สวีทหวาน ทั้งกอดทั้งหอมกันนานกว่า 3 ชั่วโมง สีหน้าของหนุ่ม “ต้อล” ดูอิ่มเอมเต็มไปด้วยความสุข ส่วนสาวคนรู้ใจ “การ์ตูน” เขินหน้าแดง จนต้องเดินหนี และแค่ช่วงซ้อมทั้งคู่ก็อินไปกับบรรยากาศ จนลืมว่ามีทีมงานถ่ายทำกันอยู่นับสิบชีวิต ซึ่งเรื่องเหมือนจะจบอยู่แค่นี้ แต่สุดท้ายกลับมีเรื่องหักมุมอย่างคาดไม่ถึง อยากรู้บทสรุปของเพลง “นาทีที่ไม่มีฉัน” ต้องติดตามชมมิวสิกฯ กันให้ได้

 

 

 

 

 

 

“ผมตั้งใจกับการทำงานในบ้านหลังใหม่มากครับ ใส่ใจตั้งแต่เนื้อร้อง เมโลดี้ จนออกมาในแบบที่ชอบ ก็รู้สึกดีใจที่ได้มีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนการทำงานของเพลง นาทีที่ไม่มีฉัน สำหรับมิวสิกฯ ผมชวน การ์ตูน มาเล่น เพราะอยากเลือกนางเอกเอง ที่สำคัญเป็นงานชิ้นแรกที่อยู่ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ การ์ตูน ก็เลยอยากมาเป็นส่วนหนึ่งในงานนี้ ซึ่งมีฉากที่ต้องกอดต้องหอมด้วย ก็เขินนะครับ อยู่ดีๆ ต้องมาหอมมากอดกัน แต่เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ผมและ การ์ตูน ก็เต็มที่ จนพี่ๆ ทีมงานแซวตลอดหวานน้ำตาลเรียกพี่ ก็อยากฝากแฟนๆ ให้ช่วยติดตามชมกันด้วยนะครับ” ต้อล วันธงชัย บอก

 

 

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “นาทีที่ไม่มีฉัน” ผลงานเพลงล่าสุดของหนุ่ม “ต้อล-วันธงชัย” จากอัลบั้มพิเศษ “คอลลิ่ง เลิฟ 2” พร้อมกันครั้งแรก ในวันที่ 1 เมษายนนี้ รายการ “แบง รูม” เวลา 17.00 น. ทาง “แบง แชนแนล” และดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1232525 และเตรียมพบอัลบั้มเต็มๆ “คอลลิ่ง เลิฟ 2” ได้เร็วๆ นี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com