ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เปิดตัว ตุ๊กกี้ พิธีกรคู่ น้าเน็ก

Home / ข่าววงการเพลง, ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เปิดตัว ตุ๊กกี้ พิธีกรคู่ น้าเน็ก

ตุ๊กกี้ เหินฟ้า โหนสลิง เสียบ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 ประเดิมหยอก น้าเน็ก และ 3 กรรมการ สุดแซ่บ

 

 

 

ตุ๊กกี้

ตุ๊กกี้ กับบทบาทการเป็นพิธีกรคู่กับ น้าเน็ก

ตุ๊กกี้ เปิดตัวอลังการ

ตุ๊กกี้ เหินฟ้า แบบใช้สลิง โนสตั๊นท์

บรรยากาศการบันทึกเทป ไทยแลนด์ก็อตทาเลนท์

 

 

หลังจากตั้งหน้าตั้งตาทั้งรอ ทั้งทายผล ว่าใครกันนะจะมาเป็นพิธีกรคนใหม่กับ “น้าเนก” ในสุดยอดรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 Do:More กับเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว งานแถลงข่าวครั้งล่าสุดก็เปิดตัว ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม ด้วยท่าเหินฟ้า โชว์โหนสลิงกลางเวหา โชว์ความกล้าแบบตรงคอนเซปต์ เล่นเอาผู้เข้าแข่งขันในโรงละครอักษรากว่า 300 โชว์ ตะลึงตึงตึง ขนาดน้าเน็กยังออกปาก นี่แหล่ะคู่แซ่บที่รอคอย งานแถลงข่าวครั้งนี้ 3 กรรมการอย่าง เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา โญ-ภิญโญ รู้ธรรม และ โจ-จิรายุส วรรธนะสิน การันตี เข้มข้นกว่าเดิมแน่นอน! ด้านเวิร์คพอยท์จัดหนักเตรียมโปรดักชั่นสุดอลังการ เพื่อบันทึกภาพการแสดง ต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของซีซั่น 3 เตรียมลงจอทางไทยทีวีสีช่อง 3 เดือนมิถุนายนนี้!!

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนท์ ซีซั่น 3

 

 

 

“หลังจากที่เรโซนาติดต่อให้มารับหน้าที่พิธีกรประจำรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 ตุ๊กกี้ ก็ตอบรับทันทีเลยค่ะ ตื่นเต้นและดีใจมาก เพราะตุ๊กกี้เป็นแฟนรายการนี้อยู่แล้วและตุ๊กกี้เชื่อว่ามีคนชอบดูรายการนี้อีกเยอะ ตุ๊กกี้เองติดตามมาตั้งแต่ซีซั่น 1 เพราะรู้สึกชอบที่รายการเปิดโอกาสให้คนไทยได้กล้าแสดงออกในสิ่งที่เขารักและนำสิ่งนั้นออกมาโชว์ให้คนทั่วโลกได้เห็น แอบเห็นโชว์เจ๋งๆ ของพี่น้องชาวไทยในซีซั่นนี้มาบ้าง ตุ๊กกี้บอกได้คำเดียวค่ะว่า แซ่บเวอร์ สุดท้ายตุ๊กกี้ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้ง 300 โชว์ที่ผ่านเข้ามาสู่รอบออดิชั่นให้คุณกล้าและทำมันออกมาอย่างเต็มที่ มาถึงรอบนี้แล้วจัดเต็มอย่างเดียวค่ะ ส่วนทีมไหนที่ไม่ผ่านเข้ารอบก็ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เพราะอย่างน้อยคุณก็ได้เอาชนะใจตัวเอง และทำมันได้แล้ว อย่าลืมว่าแค่กล้าก็ชนะแล้วค่ะ” ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรหม เผย

 

 

—————————————————————————————-

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ของ ตุ๊กกี้

 

 

 

พิธีกรฝีปากกล้า กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ โต้ถูกปลดพิธีกรรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 ยินดี! ตลกสาวชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ขึ้นแท่นพิธีกรแทน แจงเวลาไม่ลงตัว ยันไม่มีปัญหากับใครทั้งสิ้น ก่อนจะรูดซิปปากกรณีอดีตคนรัก มาช่า วัฒนพานิช โพสต์ข้อความด่าผ่านIG ส่วนตัว! คลิกอ่านต่อ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com