คริส หอวัง เมินฮาเล็มเช็คเตรียมโยก Y.M.C.A

Home / ข่าววงการเพลง / คริส หอวัง เมินฮาเล็มเช็คเตรียมโยก Y.M.C.A

ตอนนี้ใครจะชวนฮาเล็มเชค สาว คริส หอวัง ก็ไม่สน เตรียมโยก Y.M.C.A พร้อมชวนแฟนเพลงไทยร่วมต้อนรับสุดยอดคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี กับ “BIG 80’S Rewind Festival” (บิ๊ก 80 รีวายน์ เฟสติวัล) จัดโดย ไทยประกันชีวิต ร่วมกับ MCOT และ วีอาร์วัน เรดิโอ

 

 

 

BIG 80’S Rewind Festival คริส หอวัง

 

 

 

“ตอนนี้คริสมีงานดีดีของคนที่ชอบคอนเสิร์ตนอกไม่ควรพลาด กับ BIG 80’S Rewind Festival ที่รวบรวม 5 ศิลปินระดับโลกมาโชว์เพลงบนเวทีเดียวกัน อย่าง Rick Astley ศิลปินชายเดี่ยวเพียงคนเดียวที่ยังมีซิงเกิลติด 1 ใน 10 ของยูเคชาร์ตถึง 8 เพลงด้วยกัน หรือจะเป็นนักร้องสาวชาวอเมริกัน Belinda Jo Carlisle เจ้าของบทเพลงฮิตมากมาย อาทิ Summer Rain, Mad about you ฯ แถมด้วยศิลปินนักแต่งเพลงชาวอังกฤษอย่าง Tony Hadley เจ้าของบทเพลง Build me up จากภาพยนตร์เรื่อง When Saturday comes ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะยังสุดยอดวงป็อปร็อคจากเกาะอังกฤษ กับ Johnny Hates Jazz ที่เรารู้จักกันในนาม JHJ และวงสุดไม่มีใครไม่รู้จักเพลงของพวกเค้า กับ Village People วงดนตรีแนวดิสโก้จากอเมริกาเจ้าของเพลงฮิต Y.M.C.A ที่มียอดขายมากกว่า 100 ล้านแผ่นทั่วโลก รับรองเลยว่าคุณจะได้รับความสนุก ความมัน แบบเต็มสตรีมแน่นอน รวมไปถึงโปรดักชั่น แสง สี เสียงระดับโลกที่ทางผู้จัดงานได้เตรียมไว้เพื่อนแฟนเพลงชาวไทย ได้สนุกมันสมกับเป็นคอนเสิร์ตแห่งปี เตรียมตัวเตรียมใจ ฟิตร่างกาย ให้พร้อมแล้วไปร่วมย้อนวันวานร่วมกันอีกครั้งค่ะ” คริส หอวัง เผย

 

 

 

 

BIG 80’S Rewind Festival

 

 

สำหรับ คอนเสิร์ต “BIG 80’S Rewind Festival” จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2556 เวลา 19.00 น. ณ ฮอลล์ 106 ไบเทคบางนา จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 6,000 / 4,500 / 3,500 / 2,500 / 1,000 บาท สำหรับแฟนเพลงผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/big80festival ใคร…จะยอมพลาด!!

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com