ป๊อบ ปองกูล เผย เคยโดนครูอำจนร้องไห้

Home / ข่าววงการเพลง / ป๊อบ ปองกูล เผย เคยโดนครูอำจนร้องไห้

“รถโรงเรียน เฟิร์ส คลาส” อาทิตย์ 17 มี.ค.นี้ 2 พิธีกร “จอห์น-เป๊ก” ออกอาการคึกคักเป็นพิเศษ เพราะได้โอกาสรับน้องนักเรียนสาวสุดน่ารัก “เต้ย จรินทร์พร” ร่วมเข้าชั้นเรียนกับรุ่นพี่ “จ๊ะจ๋า พริมรตา- เจน เจนสุดา-จิ๊บ ปกฉัตร” และได้รับการดูแลอย่างดีจากเหล่านักเรียนชาย “เสนาลิง-เม้าส์ ณัชชา-ป๊อบ ปองกูล-อ๊อฟ ศุภณัฐ” หลังจากนั้นนักเรียน “ป๊อบ-อ๊อฟ” ออกมาดวลกันตัวต่อตัว เพื่อให้ทายว่าใครเป็นเจ้าของวีรกรรม “โดนครูอำจนร้องไห้”

 

 

 ป็อป ปองกูล

 

 

“ป๊อบ” เล่าว่า “ผมจำเหตุการณ์นี้ได้แม่นมาก มีอาจารย์ท่านหนึ่งไม่รู้คิดยังไงกับผมกันแน่ จำชื่อได้เลยอาจารย์ทวีศักดิ์ มีอยู่วันหนึ่งเค้าเดินมาหาผม แล้วบอกว่าครูรู้จักกับแม่เธอมาตั้งนานแล้ว ก่อนเธอเกิดอีก เธอไม่ใช่ลูกแม่แท้ๆ เค้าเก็บมาเลี้ยงจากหน้าอำเภอ ตอนอุ้มขึ้นมายังมีมดกัดที่หูข้างซ้ายอยู่เลย ได้ยินครั้งแรกก็เฉยๆ ไม่ได้คิดอะไร แต่หลังจากนั้นพอเจอกัน อาจารย์ก็ถามว่าไปถามแม่รึยัง จนเราเริ่มไม่แน่ใจ ก็ลองถามแม่แบบอ้อมๆ ว่าเราเกิดที่ไหน แม่ก็บอกมา ทำให้มั่นใจว่าเรานี่ลูกแม่นะ แต่อาจารย์ก็ยังเรียกเราว่าดอกโศกอีก คือสมัยนั้นจะมีละครที่ตามหาแม่ชื่อตัวละครดอกโศก จนเช้าวันหนึ่งตอนเข้าแถว อาจารย์ก็มาแซวว่าดอกโศก ตกลงเจอแม่หรือยัง เราก็อัดอั้นไงหลายทีแล้ว เลยน้ำตาแตก ร้องไห้เสียงดัง จนอาจารย์ท่านอื่นตกใจ เข้ามาช่วยปลอบ แล้วอาจารย์ทวีศักดิ์ก็เฉลยว่าแค่แซวเล่น แต่แซวเล่นเกือบทั้งเทอม เราก็เลยทนไม่ไหวจริงๆ ครับ”

 

 

 

 

 

 

พูดจบประโยค “อาจารย์ทวีศักดิ์” ก็เดินเข้ามาเซอร์ไพร์ส พร้อมยืนยันพฤติกรรมที่แกล้งเพราะรัก จึงหยอกเล่น งานนี้ “ป๊อบ” จะทำหน้าอย่างไร ติดตามชมได้ใน “รถโรงเรียน เฟิร์ส คลาส” วันอาทิตย์ที่ 17 มี.ค.นี้ เวลา 14.05 – 14.55 น.ทางททบ. 5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/schoolbusfb

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com