นัททิว พกเครื่องรางโกอินเตอร์

Home / ข่าววงการเพลง / นัททิว พกเครื่องรางโกอินเตอร์

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันอาทิตย์ที่ 17 มี.ค.นี้ 4 สาวพิธีกร “โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ-แพร” ล็อคคิวหนุ่มเท่ ที่โกอินเตอร์ไปดังไกลถึงเกาหลี “นัททิว-ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม” มาเผยชีวิตในแดนกิมจิที่ต้องเป๊ะสุดๆ ก่อนวกกลับมาเผยถึงนางเอกที่แอบปลื้ม “เบ๊บ ปรัชญานันท์” เจ้าของคลิป “คุณทนความเย็นได้แค่ไหน” ที่กำลังระบาดในโซเชียลเน็ตเวิร์ค แถมจับคู่พากย์ซีรีย์เกาหลี ที่รับรองว่าแฟนคลับต้องอิจฉาตาร้อนกันสุดๆ ก่อนเปิดกล่องความลับ “เซ็ทของขลัง พลังโกอินเตอร์” ที่ไม่หน้าเชื่อว่าหนุ่มอินเตอร์อย่าง “นัททิว” จะพกเครื่องรางเหินฟ้าโกอินเตอร์

 

 

 

นั้ททิว รายการ ซิสเตอร์เดย์

 

 

 

“ผมนับถือศาสนาศริสต์ครับ มีโอกาสไปเที่ยวอิตาลี ได้รับเครื่องรางจากบาทหลวงที่นั่น ข้างในเป็นผ้าชิ้นเล็กๆ ชาวคริสต์เรียกว่าพระธาตุ ซึ่งชาวคริสต์จะมีนักบุญประจำตัว และผ้าชิ้นนี้ได้ถูกนำไปสัมผัสกับพระศพของนักบุญ ผมเลยให้ความสำคัญกับของชิ้นนี้มาก นำติดตัวไปด้วยทุกที่โดยเฉพาะคอนเสิร์ตเปิดตัวของผมที่เกาหลี ผมก็พกติดตัวไปด้วยครับ” นัททิว เล่า 

 

 

 

 

 

ติดตามชมความสนุกสนานทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันอาทิตย์ที่ 17 มี.ค.56 เวลา 16.05 – 17.00 น. ทางททบ.5 หรืออัพเดทข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/sisterday และ www.gmm-tv.com

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com