หวาย หวั่น แฟนเพลงคาดหวังสูง

Home / ข่าววงการเพลง / หวาย หวั่น แฟนเพลงคาดหวังสูง

เป็นปีของนักร้องสาวมั่น หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ค่ายกามิกาเซ่ เลยก็ว่าได้ หลังจากที่ส่งงานเพลงฮิตโดนใจคนไทยอย่างแรง จนกลายเป็นกระแสฟีเวอร์ในสังคม และ โลกออนไลน์ โดยเฉพาะ เพลง “เสียใจแต่ไม่แคร์” ที่ฮิตข้ามปี แถมเดินหน้าคว้ารางวัลต่อเนื่อง หลังถูกยกให้เป็น “เพลงมาแรงแห่งปี” จากนิตยสารทีวีพูล ล่าสุดคว้ารางวัล “เพลงที่ถูกกล่าวขวัญมากที่สุด” จากเว็บเอ็มไทย งานนี้ ทำเอาหวาย เครียดและกดดัน เพราะแฟนเพลงคาดหวังสูง

 

 

 

หวาย กามิกาเซ่ ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์

 

 

“ขอบคุณทุกรางวัลที่มอบให้ ภูมิใจมากค่ะ ถือเป็นส่วนเติมเต็มกำลังใจในชีวิตหวาย และทีมงานทุกคน การทำงานทุกอย่างมีความกดดันมากอยู่แล้ว ว่าผลตอบรับจะเป็นยังไง แต่ทุกครั้งหวายก็เต็มที่และพร้อมรับฟังทุกคำติ ชม ซึ่งหวายว่ามันเป็นปกติของศิลปินทุกคน ที่ไม่ว่าแฟนเพลงจะชอบหรือไม่ชอบเพลงของเรา แต่ในใจลึกๆก็แอบหวังเล็กๆว่าพวกเขาคงชอบนะ ส่วนตัวแล้วหวายแอบเครียดและกดดันมาก เพราะแฟนเพลงคาดหวังสูงกับผลงานครั้งต่อไป แต่หวายทำงานกับมืออาชีพ และทุกผลงานที่ทำ หวายทุ่มเทเกินร้อย เรียกว่าเราดีไซน์เพลงให้มีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน แต่มีจุดยืนของตัวเอง หวายเชื่อว่าหากเราทำงานในแบบฉบับของตัวเอง รักษามาตรฐานให้ดี ก็คงได้รับการตอบรับที่ดีแน่นอน ขอบคุณทุกคนที่รักกัน เพราะมีทุกคน หวายจึงมีวันนี้ค่ะ” หวายกล่าว

 

 

เสียใจแต่ไม่แคร์ อีกสักที

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com